PS เผย The Connect ทาวน์เฮาส์สำหรับคนรุ่นใหม่ ตลาดตอบรับดี มียอดขายแล้วกว่า 200 ล้านบาท

ข่าวทั่วไป Monday April 9, 2007 10:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 เม.ย.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น
คุณประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต กรรมการและรักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานธุรกิจ (CBO) บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) (PS) เปิดเผยถึงความคืบหน้าของโครงการ เดอะ คอนเนค (The Connect) ซึ่งเป็นโครงการทาวน์เฮาส์ระดับราคา 1.2-1.7 ล้านบาท เปิดจำหน่ายตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมา จำนวน 2 โครงการ คือ The Connect กิ่งแก้ว และ The Connect บางนา ว่า เพียงช่วงเวลา 2 เดือน ของการเปิดจำหน่าย เดอะ คอนเนคได้รับการ ตอบรับที่ดีมากจากผู้สนใจเข้าชมบ้านและจองโครงการ กว่า 200 ล้านบาท
จุดเด่นของเดอะ คอนเนค อยู่ที่การออกแบบบ้านให้ลงตัวบนพื้นที่ใช้สอย 117-131 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ หน้าบ้านกว้างถึง 6 ม. โปร่งโล่ง เปิดรับมุมมองที่กว้างกว่า ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านเดี่ยว กว้างขวางสะดวกสบายกับที่จอดรถ 2 คัน ดีไซน์หรูหราแบบตะวันตกด้วยสถาปัตยกรรมยูโรเปี้ยนโคโลเนียล พร้อมหน้าต่างสไตล์เบย์วินโดว์ ในห้องนอนใหญ่ ให้ความใกล้ชิดกับธรรมชาติ และโครงการยังจัดสรรสาธารณูปโภคพร้อมสรรพสำหรับทุกครอบครัว ด้วยคลับเฮาส์หรู พร้อมสระว่ายน้ำ ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
PS ได้จัดทำโครงการ The Connect ขึ้น ภายใต้การสำรวจความต้องการของผู้บริโภค พบว่า ตลาดทาวน์เฮาส์ระดับราคา 1.2-1.7 ล้านบาทนั้น มีขนาดตลาดอยู่ที่ 7.3 พันล้านบาท ซึ่งปัจจุบันมี ผู้ประกอบการให้ความสนใจตลาดนี้อยู่ไม่มากนัก PS จึงได้พัฒนาโครงการเดอะ คอนเน็ค ขึ้นบนทำเลศักยภาพที่ใกล้เครือข่ายคมนาคม แหล่งชุมชนที่สำคัญ รองรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่เพิ่งเริ่มต้นครอบครัว สำหรับโครงการเดอะ คอนเน็ค กิ่งแก้ว มีพื้นที่ 30 ไร่ จำนวน 309 ยูนิต มูลค่าโครงการรวม 527 ล้านบาท ส่วนเดอะ คอนเนค บางนา พื้นที่ 30 ไร่ จำนวน 302 ยูนิต มูลค่าโครงการวม 537 ล้านบาท เริ่มเปิดจำหน่ายตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมา ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 0-2576-0200 หรือ www.ps.co.th
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : นิรมล
โทรศัพท์ : 02-576-0007 ต่อ 709
โทรสาร : 02-576-0007 ต่อ 710
www.ps.co.th