สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย(TMA) จัดร่วม สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย (TCC) จัดอบรม ในหัวข้อ เส้นทางสู่การบริการที่เป็นเลิศ

ข่าวทั่วไป Thursday March 3, 2011 09:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย หลักสูตร เส้นทางสู่การบริการที่เป็นเลิศ The Road of Service Excellence : RSE วันที่ 22 มีนาคม 2554 เวลา 09.00-16.00 น. ณ ห้องสัมพันธวงษ์ โรงแรมแกรนด์ ไชน่าปริ๊นเซส วิทยากร คุณพัชรี แช่มช้อย หลักการและเหตุผล เส้นทางสู่การบริการที่เป็นเลิศ” (The Road of Service Excellence : RSE) ... เพื่อสร้างสรรค์ให้ผู้เข้ารับการอบรมได้ตระหนักถึงคุณค่าที่แท้จริงของการ ... เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมสามารถนำความรู้ที่ได้รับไปปรับประยุกต์ใช้ในงานและในชีวิตประจำวันได้อย่างเหมาะสมและนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี มีความก้าวหน้าในส่งมอบการบริการที่ดีให้กับลูกค้าทั้งภายในและภายนอกองค์กร ตลอดจนเป็นการเพิ่มชื่อเสียงให้กับองค์กร ให้เป็นที่รู้จักแพร่หลายก่อให้เกิดผลกำไร สูงสุดจากการประกอบธุรกิจ วัตถุประสงค์ 1. เพื่อส่งเสริมความรู้และเตรียมความพร้อมให้กับผู้เข้ารับการอบรมเกี่ยวกับงานด้านบริการได้อย่างถูกต้อง ตรงตามมาตรฐาน 2. เพื่อสร้างสรรค์ให้ผู้เข้ารับการอบรมได้ตระหนักถึงคุณค่าที่แท้จริงของการเป็นนักบริการที่ดีและสามารถฝึกฝนพัฒนาตนเองด้านการบริการจนบรรลุวัตถุประสงค์ตรงตามเป้าหมายขององค์กร 3. เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมสามารถนำความรู้ที่ได้รับไปปรับประยุกต์ใช้ในงานและในชีวิตประจำวันได้อย่างเหมาะสม 4. เพื่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี และมีความก้าวหน้าในส่งมอบการบริการที่ดีให้กับลูกค้าทั้งภายในและภายนอกองค์กร 5. เพื่อเป็นการสนับสนุนพันธกิจหลักขององค์กร ตลอดจนเป็นการเพิ่มชื่อเสียงให้กับองค์กร ให้เป็นที่รู้จักแพร่หลายและได้ผลกำไร สูงสุดจากการประกอบธุรกิจ หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ พนักงานต้อนรับ / ฝ่ายบริการ / พนักงานที่เกี่ยวข้องในองค์กร หัวข้อสัมมนา 1. การปรับและสร้างพื้นฐานความเข้าใจเกี่ยวกับการบริการ 2. งานบริการกับพันธกิจและค่านิยมหลักขององค์กร 3. ปัจจัยที่มีอิทธิผลและสัมพันธ์กับงานบริการ 4. 7 หัวใจหลัก ที่ควรตระหนักในงานบริการ 5. ทัศนคติกับเส้นทางสู่การบริการที่เป็นเลิศ 6. การสร้างประสบการณ์ที่ประทับใจให้กับลูกค้า 7. เทคนิคการต้อนรับ/การต้อนรับการกลับมากอีกครั้ง 8. เทคนิคการบริการเพื่อสร้างความชื่นชมยินดีตลอดไป วิธีการสัมมนา การบรรยาย / สาธิตระดมสมอง / เกมประกอบหลักสูตร / กิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์ / การแสดงบทบาทสมมติ ค่าลงทะเบียน สมาชิกหอการค้าไทยสภาหอการค้าแห่งประเทศไทยและสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย - 3,000 + 210 (VAT 7%) = 3,210.- บาท บุคคลทั่วไป - 3,600 + 252 (VAT 7%) = 3,852.- บาท วิธีการชำระเงิน เช็คสั่งจ่าย “หอการค้าไทย” 150 ถนนราชบพิธ แขวงวัดราชบพิธ เขตพระนคร กรุงเทพฯ 10200 โอนเงินเข้าบัญชี “หอการค้าไทย” - ธนาคารกรุงเทพ สาขาพาหุรัด บัญชีสะสมทรัพย์ เลขที่ 104-0-44382-0 - ธนาคารกสิกรไทย สาขาเสาชิงช้า บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 004-2-29936-7 - ธนาคารกรุงไทย สาขามสามยอด บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 002-1-35663-7 หมายเหตุ : หอการค้าไทยเป็นนิติบุคคลที่มิใช่บริษัทหรือห้างหุ้นส่วนจำกัด ตามมาตรา 39 แห่งประมวลรัษฎากรไม่อยู่ในข่ายเสียภาษีเงินได้ หัก ณ ที่จ่าย 3% โปรดอ่าน : การยกเลิกกการอบรม ท่านที่สำรองที่นั่งไว้แล้ว แต่ไม่สามารถเข้าร่วมการอบรมได้ กรุณาแจ้งให้หอการค้าไทย ทราบก่อน ล่วงหน้า 7 วันทำการ มิฉะนั้น หอการค้าไทยจำเป็นต้องเก็บค่าธรรมเนียมจากท่าน 50% ของราคาค่าอบรม **ค่าลงทะเบียนหลักสูตร* รวมค่าแฟ้ม เอกสารประกอบสัมมนา อาหารและเครื่องดื่ม** ** ผู้เข้ารับการอบรมจะได้รับวุฒิบัตร ** สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ แจ่มจันทร์ ยะมงคล Tel. +66 2-319-7677 Ext. 110 Fax. +66 2-319-5666 E-mail:
แท็ก หอการค้า   (TCC)