โอซีซี จัดกิจกรรม “The Legend of Francais” งานแสดงสินค้าชุดชั้นใน ชุดนอน และ ชุดว่าย น้ำกีลาโรชคอเล็กชั่นใหม่ล่าสุด

ข่าวทั่วไป Thursday March 3, 2011 10:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--วีม คอมมูนิเคชั่น เนื่องด้วย บริษัท โอซีซี จำกัด (มหาชน) แบรนด์สินค้ากีลาโรช (Guy Laroche) จัดงาน The Legend of Francais ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าชุดชั้นใน,ชุดนอน และ ชุดว่ายน้ำกีลาโรชหลากรูปแบบ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษส่วนลดสูงสุด 20-50% โดยมี คุณณิชา ศรีสงวนสกุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดแฟชั่นไลฬ์สไตล์ แบรนด์สินค้ากีลาโรช เป็นผู้ให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษ คาราวานของเหล่านางแบบสวมใส่ชุดว่ายน้ำโชว์ลวดลายเสื้อผ้า นั่งรถสปอร์ตจากปิยรมย์พาร์ค 101/1 ในช่วงเวลา 15.00-16.00 น. มาถึงศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา หลังจากนั้นจะมีกิจกรรมเดินแฟชั่นโชว์ชุดว่ายน้ำ และชุดชั้นในรุ่นใหม่ล่าสุดจากกีลาโรช ที่แสดงแบบโดยนางแบบชั้นนำ พร้อมปิดท้ายฟินาเล่ โดยสาวที่ฮ็อตที่สุดในขณะนี้ นาตาลี เกลโบว่า นางงามจักรวาล พร้อมพบปะกับบรรดาเซเลบริตี้รับเชิญพิเศษมากมาย อาทิ คุณนิโคล เทริโอ, คุณปภัสรา เตชะไพบูลย์, คุณวัฒน์ธิดา ชุมสาย ณ อยุธยา, คุณกุณฑีรา ปัจฉิมสวัสดิ์, คุณสาลินี ปัญยารชุน, คุณพัสวีพิชญ์ ศรณ์อัครภา, คุณปกฉัตร เทียมชัย, คุณไอริน ดำรงค์มงคลกุล, คุณเขมสรณ์ หนูขาว, คุณเบญจศิริ วงศ์วัฒนา โดยจัดขึ้นใน วันศุกร์ที่ 4 มีนาคม 2554 เวลา 17.00-20.00 น. ณ บริเวณชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา กำหนดการ 17.00 — 17.30 น. ลงทะเบียน 18.00 น. เปิดงานแฟชั่นโชว์ The Legent of francais โดยพิธีกร คุณหนิง-ศรัยฉัตร จีระแพทย์ นำทีมเหล่านางแบบนายแบบสุดเซ็กซี่ โดย คุณนาตาลี เกลโบว่า 19.00 - 19.30 น. สัมภาษณ์ ผู้บริหารและนาตาลี เกลโบว่า กับชุดชั้นใน ในฝัน 20.00 น. ผู้บริหารกล่าว ขอบคุณสื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติ พร้อมถ่ายรูปร่วมกัน ปิดงาน