อาดิดาส ซิลเวอร์ (SLVR) นำเสนอภาพยนตร์สั้นออนไลน์ เปิดตัวเสื้อผ้าคอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2011

ข่าวทั่วไป Thursday March 3, 2011 16:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น อาดิดาส ซิลเวอร์ (SLVR) แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นที่อาดิดาสรังสรรค์ขึ้นมาในกลุ่มสปอร์ตสไตล์ เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ สุดแอคทีฟของกลุ่มบุคคลที่มีสไตล์เป็นตัวของตัวเอง ด้วยรูปแบบที่ดูดีอย่างลงตัว และใส่ใจในทุกรายละเอียด ของการออกแบบ รวมไปถึงความพิถีพิถันในการตัดเย็บ โดยนำเทคนิคและเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้และเพิ่มลูกเล่นของประโยชน์ใช้สอยให้มากยิ่งขึ้น ล่าสุดนำเสนอลุคคอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2011ผ่านภาพยนตร์สั้นบนเว็บไซต์ยูทูบ http://www.youtube.com/watch?v=yyF5q5wRkBM ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบเสื้อผ้า คอลเลคชั่นนี้จากนักเรียนไฮสกูลอเมริกัน (Prep Classics) สร้างสรรค์บนชิ้นงานที่หรูหราด้วยการใช้โทนสีกลางผสมผสานกับแถบเส้นหนาของแม่สี ภาพยนตร์สั้น ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2011 ของซิลเวอร์ กำกับและควบคุมโดย “ธีโอดอร์ สแตนเล่ย์” (Theodore Stanley) ผู้กำกับชื่อดังจาก New Mountain โดยมี “เจย์ แมสซาเคร็ท” (Jay Massacret) เป็น สไตล์ลิสต์กำกับภาพกราฟฟิกในโทนภาพสีและขาว-ดำ นายและนางแบบ ได้แก่ โคริ ริชาร์ดสัน (Kori Richardson) และเคลมองต์ ชาแบร์โนด์ (Cl?ment Chabernaud) ถ่ายแบบในสตูดิโอบนแบ๊คดร็อปสีฟ้าสดใสและขาวโพลน ซึ่งถ่ายทอดกลิ่นอายของความเป็นไลฟ์สไตล์แฟชั่นได้เป็นอย่างดี อาดิดาส ซิลเวอร์ มุ่งมั่นในการมีส่วนร่วมในการก้าวไปพร้อมกับโลกปัจจุบัน การใช้ชีวิตความเป็นอยู่ การทำงาน และการออกแบบเสื้อผ้าที่ทันสมัย อย่างมีประสิทธิภาพ พบกับคอลเลคชั่นเสื้อผ้าอาดิดาส ซิลเวอร์ ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2011 ได้แล้ววันนี้ที่ร้านอาดิดาส ซิลเวอร์ (SLVR) ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ โซนเอเทรี่ยม1 โทร 02-658-1131 begin_of_the_skype_highlighting หรือเยี่ยมชม ได้ที่เว็บไซต์ www.adidas.com/SLVR สอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ จิราภา ราชาสุธี (เมย์) บริษัท มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น จำกัด - ตัวแทนประชาสัมพันธ์ - อาดิดาส ซิลเวอร์ โทร.02-619-1108 / แฟกซ์ 02-619-1109 อีเมลล์: jr.mediaplusconnection@gmail.com