ภาพข่าวธนาคารกรุงเทพ และกรุงเทพประกันชีวิต มอบรางวัล Bancassurance Award สำหรับภาค สาขา และเจ้าหน้าที่การตลาดที่มีผลงานดีเด่นในรอบปีที่ผ่านมา

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday March 3, 2011 16:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--ธนาคารกรุงเทพ นางรัชนี นพเมือง ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (กลาง) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับนายโชน โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ที่ 3 จากซ้าย) บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) มอบรางวัล Bancassurance Awards 2010 ให้แก่ผู้บริหาร ตัวแทนภาค สาขา และเจ้าหน้าที่การตลาดของธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ในเขตนครหลวง ที่มีผลงานดีเด่นในการแนะนำบริการ Bancassurance ในรอบปีที่ผ่านมา สำหรับบริการ Bancassurance หรือบริการประกันชีวิตสะสมทรัพย์เกนเฟิสต์ นับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกทางด้านการออมเงินที่ธนาคารนำเสนอให้กับลูกค้า ด้วยผลประโยชน์ที่คุ้มค่าถึง 3 ด้าน ซึ่งนอกจากการออมระยะยาวแล้ว ยังได้รับสิทธิประโยชน์ทางภาษี และความคุ้มครองชีวิตที่มาพร้อมผลตอบแทน นับเป็นบริการที่ได้รับความสนใจจากลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เพราะสามารถสร้างหลักประกันให้กับครอบครัวที่ให้ความคุ้มครอง และผลประโยชน์ด้านการออมไปพร้อมๆ กัน