ลิ้มรสสวรรค์แบบง่าย ๆ ได้ทุกวันกับไอศกรีมเฮฟเว่น

ข่าวทั่วไป Wednesday July 25, 2007 10:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--ไมนด์ ทัช
บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด แนะนำผลิตภัณฑ์ไอศกรีมเฮฟเว่น (Heaven Premium Indulgent Dairy Ice Cream) เชิญชวนให้คุณลิ้มลองไอศกรีมนมคุณภาพรสชาติล้ำเลิศที่ช่วยเติมเต็มประสบการณ์ความอร่อยและความรู้สึกเหมือนสวรรค์ ตอบสนองความต้องการของไลฟ์สไตล์หนุ่มสาวรุ่นใหม่วัยทำงานด้วยไอศกรีมนมเนื้อเนียนแน่นระดับพรีเมียม ภายใต้คอนเซ็ปท์ “เบเกอรี่ ไลน์” ถึง 5 รสชาติ ได้แก่
- ไอศกรีม เฮฟเว่น บลูเบอรี่ชีสเค้ก ไอศกรีมรสชีสเนื้อเนียน เติมความนุ่มนวลด้วยซอสบลูเบอรี่ สเวิร์ล (Blueberry Swirl) และชีสเค้ก (Cheese Cake Cube) ชิ้นใหญ่
- ไอศกรีม เฮฟเว่น สตรอเบอรี่ครัมเบิ้ล ไอศกรีมรสสตรอเบอรี่แท้ ที่ผสานความกรอบกรุบของขนมปัง ครัมเบิ้ล พร้อมความหวานหอมของซอสสตรอเบอรี่ที่สอดแทรกในทุกคำอย่างกลมกลืน
- ไอศกรีม เฮฟเว่น วานิลลาอัลมอนด์ครันช์ ไอศกรีมวานิลลาชั้นเลิศ อัดแน่นความมันอร่อยด้วยคุกกี้รสช็อกโกแล็ตชิพ และถั่วอัลมอนด์เมล็ดโตที่เลือกสรรมาอย่างพิถีพิถัน
- ไอศกรีม เฮฟเว่น ช็อกโกแล็ตบราวนี่แอนด์ฟัดจ์ ไอศกรีมรสช็อกโกแล็ตจากเมล็ดโกโก้คุณภาพเยี่ยม เพิ่มความอร่อยจากความเหนียวนุ่มและเข้มข้นของบราวนี่และช็อกโกแล็ตฟัดจ์
- ไอศกรีม เฮฟเว่น เอสเปรซโซฟัดจ์คุกกี้ ไอศกรีมกาแฟหอมกรุ่นด้วยรสเอสเปรซโซ ที่เพิ่มรสชาติด้วยคุกกี้แสนอร่อย แถมเพิ่มความหวานมันด้วยคอฟฟี่ฟัดจ์
สำหรับคนรักไอศกรีม เลือกลิ้มรสสวรรค์ได้อย่างง่าย ๆ จากไอศกรีม เฮฟเว่น ทั้ง 5 ชาติได้แล้ววันนี้ที่ซูเปอร์มาร์เก็ต ไฮเปอร์มาร์เก็ต และมินิมาร์ทชั้นนำ ในราคา 119 บาท/ไพน์
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
บริษัท ไมนด์ ทัช จำกัด — ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์
ชัชสรัล (ป้อม) เทียมวัน 089 443 6886
สาวิตรี ปึงเจริญกุล 081 816 4598
โทร. 02 689 2334-5