ปริญสิริ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ปริญสิริ พร้อมทิศทางการดำเนินงาน และกลยุทธ์การตลาดในปี 2554

ข่าวอสังหา Friday March 4, 2011 13:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--เวิรฟ บริษัท ปริญสิริ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย ขอเรียนเชิญท่านหรือผู้แทนของท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ปริญสิริ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “We love, We care, We share” ร่วมพูดคุยถึงแผนการทิศทางการดำเนินธุรกิจและกลยุทธ์การตลาดเชิงรุก และแผนการสื่อสารในรูปแบบดิจิตอล มาร์เก็ตติ้ง เพื่อเจาะเข้ากลุ่มเป้าหมายและตอกย้ำภาพลักษณ์ของแบรนด์อย่างทรงประสิทธิภาพสูงสุด ในวันพุธที่ 9 มีนาคม 2554 เวลา 18.00 — 21.30 น. ณ ร้านอาหาร Falabella ราชดำริ โดยมีผู้บริหารร่วมให้ข้อมูล ดังนี้ ดร.วรภัทร โตธนะเกษม ประธานกรรมการบริหาร นางสาวสิริลักษณ์ โกวิทจินดาชัย ประธานคณะกรรมการ นายวีระ ศรีชนะชัยโชค กรรมการผู้จัดการ นางสาวพัชรี โกวิทจินดาชัย ผู้อำนวยการสายการตลาด ทางบมจ.ปริญสิริ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านหรือผู้แทนของท่านตามวันและเวลาดังกล่าว และขอขอบพระคุณล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้ กำหนดการ 18.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน / รับเอกสารประชาสัมพันธ์ 18.30 น. เปิดตัวพิธีกร โดย “Season 5” Acapella music band 19.05 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ 19.10 น. ผู้บริหารกล่าวต้อนรับ และกล่าวถึงภาพรวม และการดำเนิน กิจกรรม การตลาดในปี 2554 โดย - ดร.วรภัทร โตธนะเกษม ประธาน กรรมการบริหาร - นางสาวสิริลักษณ์ โกวิทจินดาชัย ประธานคณะกรรมการ - นายวีระ ศรีชนะชัยโชค กรรมการผู้จัดการ 19.40 น. เปิดตัว แคมเปญ “We love, We care, We share” โดย - นางสาวพัชรี โกวิทจินดาชัย ผู้อำนวยการสายการตลาด 20.00 น. เปิดตัวช่วง “We love, We care, We share” 20.15 น. ถ่ายภาพที่ระลึกรวมกัน 20.20 น. มินิคอนเสิร์ต จาก Season 5 และ Bangkok Delight สัมภาษณ์พิเศษ 21.00 น. ร่วมสนุกกับกิจกรรม “Prinsiri Party” 21.30 น. จบงาน ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: โทร.02-617-6900 เวิรฟ คุณนิธิดา อัศวนิพนธ์ (นิด้า) โทร. 02-204-8226 คุณประสิทธิ์ กฤษฎาอริยชน (บ๊อบ) โทร. 02-204-8216