ข่าวทั่วไป Monday March 7, 2011 14:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--Bluehouse PR SECOND FLOOR , Multi-label Store ฉลองเปิดตัวแนะนำผลงาน Young Designer ญี่ปุ่น - เกาหลีเซอร์ไพรซ์ยกขบวนเหล่าดารา — เซเลบริตี้ ร่วมแสดงแบบแฟชั่นรับซัมเมอร์ในงาน The Grand Opening of New Stroe in Bangkok SECOND FLOOR , Multi-label Store ร้านรวมสินค้าเสื้อผ้า—กระเป๋า-รองเท้า และแอคเซสซอรี่ ฝีมือ Young Designer จากประเทศญี่ปุ่น และเกาหลี โดยได้รับเกียรติ จาก คุณอรุยา พุทธินันทน์ , คุณสุริยน — คุณเมก้า ศรีอรทัยกุล และคุณปรียา จิระเกียรติวัฒนา ร่วมกันทำพิธีเปิดร้านอย่างเป็นทางการ พร้อมเซอร์ไพรซ์เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ด้วยแฟชั่นโชว์สไตล์ มิกซ์ แอนด์ แมท นำแสดงแบบโดยเพื่อนๆของหุ้นส่วนคนดัง อาทิ ชมพู่ อารยา เอ.ฮาร์เก็ต, พลอย เฌอมาลย์ บุณยศักดิ์, วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์, มิ้นท์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง, เอมมี่ มรกต กิตติสาระ, เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร, จี๊ด แสงทอง เกตุอู่ทอง, โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร, กราฟ โอสธี ซุ่นมงคล (วงแบล็ค วนิลา), พีท พีระ เทศวิศาล (วงซีควิ้นท์) และนางแบบ-นายแบบชื่อดังอีกคับคั่ง ในงาน SECOND FLOOR , Multi-label Store : The Grand Opening of New Stroe in Bangkok ณ ชั้น 2 โครงการพาร์คเลน เอกมัย เมื่อเร็วๆนี้ ภายในงานยังมีเหล่าเซเลบริตี้แถวหน้ามาประชันความทันสมัย ร่วมให้กำลังใจ อีกมากมาย อาทิ คุณวิชัย-คุณวิจิตรา-คุณวีรยุทธ ส่งทวีผล , คุณคุณมนต์ชัย จิระเกียรติวัฒนา, คุณพนมพงารัตน์ บุญวานิชการ, คุณจิราภา แก้วประสิทธิ์, คุณพลอยพิชชา ภักดีธนเสฏฐ์, คุณอรธิรา ภาคสุวรรณ, คุณนคร สัมพันธารักษ์, คุณสิริยส เทพหัสดิน ณ อยุธยา, คุณจรินทร์ สุมานนท์, คุณนลินี วรวงศ์วสุ, คุณประนัปดา พรประภา นวราช, คุณภัทรพล พึ่งบุญพระ, คุณสงกรานต์ เตชะณรงค์, คุณสิดารัศมิ์ พุทธินันทน์, คุณนาเดีย นิมิตรวานิช, ม.ล.อภิมงคล โสณกุล, คุณกัลยพัชร ภักดีผดุงแดน ฯลฯ เป็นต้น พร้อมเปิดตัว กฤษฎิ์ จิระเกียรติวัฒนา (ก้อง) ผู้บริหารหนุ่มแห่ง SECOND FLOOR , Multi-label Stoe เซเลบริตี้รุ่นใหม่ ที่พกดีกรีปริญญาตรีด้านการตลาดจากแอล.เอ. ประเทศสหรัฐอเมริกา บวกกับรักการทำผม จึงไปต่อคอร์สที่สถาบัน Vidal Sassoon Hair Academy ประเทศอังกฤษอีก 2 ปีด้วย พอกลับเมืองไทยก็เริ่มหาประสบการณ์ที่ The Loung สุขุมวิท 31 ก่อนที่จะเข้ามาช่วย คุณไก่ สมพร ธิรินทร์ กับงาน Elle Fashion Week ปี 2006 ในปัจจุบัน หันมาจับธุรกิจสินค้าแฟชั่นนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น และเกาหลี กฤษฎิ์ จิระเกียรติวัฒนา (ก้อง) ได้เปิดเผยถึงการทำธุรกิจนำเข้าสินค้าเสื้อผ้า—กระเป๋า-รองเท้า และแอคเซสซอรี่ ฝีมือ Young Designer จากประเทศเกาหลีและประเทศญี่ปุ่น ว่า “SECOND FLOOR หรือ “ชั้น 2” คือชื่อร้านจำหน่ายสินค้า Multi Label ที่ต้องการสื่อถึงที่ตั้งของร้านอย่างชัดเจน ซึ่งตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของโครงการพาร์คเลน เอกมัย ตามเจตนารมณ์ของหุ้นส่วนทั้ง 4 คน ได้แก่ คุณแพท - สุธาสิณี พุทธินันทน์, คุณโน้ต - สรวุฒิ จันทรวารี และน้องสาว คุณก้อย — พรชนก จิระเกียรติวัฒนา รวมถึงตัวผมเอง ซึ่งเป็นกลุ่มเพื่อนพ้องน้องพี่ ที่มีความคิดเห็นและรสนิยมความชื่นชอบในการออกแบบแฟชั่นของญี่ปุ่นและเกาหลีเหมือนกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเทรนด์แฟชั่นของญี่ปุ่น เกาหลี เอง ก็มีกระแสแรงมากในเมืองไทย ในทุกๆซีซัน แฟชั่นนิสต้าทุกคนจะต้องไม่พลาด ที่จะสวมใส่มาอวดโฉมประชันกันให้เห็นกัน ซึ่งเป็นการสร้างสีสัน และความแปลกใหม่ ในวงการแฟชั่นเมืองไทยเองไม่น้อย ซึ่งโดยส่วนตัวแล้วมองว่าแฟชั่นเป็นเหมือนกับศิลปะอย่างหนึ่ง ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับใครหลายๆคนได้แทบจะทุกวงการ เลยทีเดียว แล้วตนเองก็มีอาชีพเป็นแฮร์ สไตลิสต์ อยู่แล้ว จึงมองว่าการทำธุรกิจตรงนี้จะเป็นส่วนส่งเสริม ซึ่งกันและกันได้เป็นอย่างดี สำหรับจุดเด่นของทางร้านที่หุ้นส่วนรุ่นพี่ “คุณแพท สุธาสิณี พุทธินันทน์” วางไว้คือ ความโดดเด่น แตกต่าง และหลากหลายแบรนด์ ด้วยสินค้าที่เลือกสรรมาวางภายในร้าน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า แอคเซสซอรี่ รวมถึง fine Jewelry ที่ทางร้านออกแบบเอง และยังรับผลิตตามออเดอร์อีกด้วย โดยเป็นความตั้งใจของหุ้นส่วนทั้ง 4 ที่ต้องการตอบโจทย์ให้กับลูกค้าที่มีเอกลักษณ์ในการเลือกสรรเฉพาะสิ่งที่ใช่ เท่านั้นให้กับตัวเอง ตัวอย่างสินค้าที่โดดเด่น แตกต่าง และหลากหลายของ SECOND FLOOR เช่น เสื้อผ้าที่ออกแบบโดย Young Designer จากประเทศเกาหลี ด้วยดีไซน์สุดฮิป จนได้โชว์ผลงานที่นิวยอร์คมาแล้วอย่าง W.dress room (ดับเบิ้ลยู เดรส รูม), หรือเสื้อผ้าแนวหวานๆ อย่าง Initial J. (อินนิเชียล เจ.) และแบรนด์ต่างๆ อีกมากมาย พร้อมด้วย fine Jewelry ที่ดีไซน์เองไม่เหมือนใคร ตัวเรือนประณีต ทำจากเนื้อวัสดุคุณภาพสูง ไม่ว่าจะเป็น Silver, White Gold หรือ Pink Gold รวมถึงคุณภาพของเพชรน้ำงามขาวใส” และนี่เป็นเพียงบางส่วนที่ SECOND FLOOR ภูมิใจนำเสนอเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างไปจากการช้อปปิ้งแบบเดิมๆ จึงอยากจะเชิญชวนให้ทุกคนได้มาแวะเยี่ยมชมคอลลเลคชั่นพิเศษ ใหม่ล่าสุด คาดว่าจะต้องเป็นที่ถูกใจอย่างแน่นอน และภายในงานฯบรรดาแขกเหรื่อต่างช่วยอุดหนุนและสั่งจองไว้เป็นจำนวนมาก สนใจร่วมอัพเดตเทรนด์แฟชั่นเกาหลี - ญี่ปุ่น ดีไซน์สุดฮิป ที่เป็นสไตล์ของตัวคุณเอง ได้ที่ SECOND FLOOR , Multi-label Store ชั้น 2 โครงการพาร์คเลน เอกมัย โทร.0-2382-1580-85 สอบถามข้อมูลได้ที่ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ SECOND FLOOR, Multi-label Store โครงการ PARK LANE เอกมัย คุณอร bluehouse.pr@gmail.com