สถาบันรหัสสากล เปิดคอร์สอบรมการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชนเอื้ออาทร

ข่าวทั่วไป Monday March 7, 2011 16:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--สถาบันรหัสสากล “การจัดการโลจิสติกส์ และซัพพลายเชน (โซ่อุปทาน) เป็นศาสตร์และศิลป์ในการบริหารจัดการยุคใหม่ ซึ่งเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญต่อความสำเร็จ ในการทำธุรกิจในปัจจุบัน” สถาบันรหัสสากล สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทยได้เห็นถึงความสำคัญของผู้ประกอบการ และธุรกิจ SMEs ที่เป็นแรงขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยจึงได้จัดโครงการอบรมดังกล่าวขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อต้องการยกระดับธุรกิจ SMEs ไทย โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญที่จะถ่ายทอดความรู้ให้แก่ผู้อบรมในด้าน แนวคิดการและจัดการธุรกิจและโซ่อุปทานสมัยใหม่ ,ความสัมพันธ์ของโลจิสติส์และซัพพลายเชน , การจัดการสินค้าคงคลัง คลังสินค้าและการขนส่ง พร้อมมินิเวิรก์ชอปและเยี่ยมชมศูนย์สาธิตซัพพลายเชน EPC/RFID Center ผู้ที่สนใจไม่ควรพลาดเพื่อมาเรียนรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ พร้อมทั้งสร้างเครือข่ายในการร่วมกันผลักดันธุรกิจอุตสาหกรรมไทยให้มีศักยภาพและสามารถแข่งขันได้ตลอดไป สนใจสมัครอบรม สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ สถาบันรหัสสากล สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ชั้น 3 โซนซี 60 ถนนรัชดาภิเษกตัดใหม่ คลองเตย กรุงเทพฯ 10110 โทรศัพท์. 0-2345-1210 โทรสาร. 0-2345-1217-8 www.gs1thailand.org