ทริดี้ จัดงานแถลงข่าว แนวทาง นโยบาย ภารกิจ ทิศทางการดำเนินงานบทบาทการสนับสนุนอุตสาหกรรมโทรคมนาคม วิทยุ โทรทัศน์ เพื่อสอดรับ กสทช.

ข่าวเทคโนโลยี Friday March 4, 2011 14:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--เอ็มบิส เอเชีย สถาบันวิจัยและพัฒนาอุตสาหกรรมโทรคมนาคม (ทริดี้)สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียงกิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (สำนักงาน กสทช.)ร่วมงานแถลงข่าวแนวทาง นโยบาย ภารกิจ ทิศทางการดำเนินงานบทบาทการสนับสนุนอุตสาหกรรมโทรคมนาคม วิทยุ โทรทัศน์ เพื่อสอดรับ กสทช.พร้อมแผน Road Map ภาคอุตสาหกรรมในปีนี้ ทั้งในส่วนของบุคลากร หน่วยงาน ภาคเอกชน การศึกษา และผลักดันผลงานสู่นานาชาติเผยถึงกลุ่มบริษัทฯ ที่ทริดี้นำออก Road Show ครั้งแรกของไทยในงาน Comunic Asia 2011รวมถึงผลงานด้านอุตสาหกรรมโทรคมนาคมที่ผ่านมาของ ทริดี้ที่มีศักยภาพสามารถนำไปต่อยอดเชิงพาณิชย์และจากการดำเนินงานมาตลอดระยะเวลากว่า 4 ปีจะเป็นปีแรกที่ทริดี้ก่อเกิดรายได้และนำกลับเข้าสู่กองทุนของ กสทช. โดยได้รับเกียรติจากดร.สุพจน์ เธียรวุฒิผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาอุตสาหกรรมโทรคมนาคมคุณธวัชชัย ล้ำสมบัติ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาอุตสาหกรรมโทรคมนาคมและคณะผู้บริหารจากสถาบันวิจัยและพัฒนาอุตสาหกรรมโทรคมนาคม และ กสทช.เชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานแถลงข่าวแผนการดำเนินงานปี 54 ในวันอังคารที่ 8 มีนาคม 2554 เวลา 10.00 — 12.00 น. ณ ตึกอำนวยการชั้น 2 ห้อง 3 สำนักงาน กสทช. ซอยสายลมพหลโยธิน ซอย 8 (ใกล้สถานีรถไฟฟ้า อารีย์) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-245-3334 ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เอ็มบิส เอเชีย จำกัด นายจตุพล ศิริเดช หรือ / น.ส.ณัฐณิชาร์ บุญมาตร์