Gossip News: ธารารมณ์นำแคมเปญเก๋ออกบูธมหกรรมบ้านและคอนโด

ข่าวอสังหา Monday March 7, 2011 15:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ เพิ่งเปิดตัวบ้านเดี่ยวรุ่นใหม่ไปไม่ทันไร ล่าสุด ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ ออกตัวแรงอีกแล้ว นำแคมเปญเก๋ “ช้อปบ้าน...บินฟรี” ออกบูธงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 24 มอบสิทธิพิเศษสำหรับ ลูกค้าได้ท่องเที่ยวทั่วโลกฟรี มูลค่าสูงสุด 2 แสนบาท เมื่อจองซื้อบ้านเดี่ยวรุ่นใหม่ ทั้ง 3 โครงการ ได้แก่ โครงการเนเบอร์โฮม วัชรพล, โครงการพรอเมนาด โฮม ธนบุรี และโครงการพาร์คเวย์ ชาเล่ต์ และพิเศษยิ่งขึ้นสำหรับลูกค้าที่เยี่ยมชมบูธยังได้รับลุ้นโชค 3 ต่ออีกด้วย ต่อที่ 1 ลุ้นรับกระเป๋าเดินทาง ต่อที่ 2 ลุ้นรับแพคเกจทัวร์ มูลค่า 20,000 บาท และต่อที่ 3 ลุ้นรับ iPad และบัตรกำนัล Starbucks มาช้อปและลุ้นของรางวัลพิเศษแบบนี้ได้เลยที่ บูธธารารมณ์ โซน CG เลขที่ G 49-54 วันที่ 10-13 มี.ค.นี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ แล้วพบกันนะคะ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณโยชนา/คุณดวงพร ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ที่ปรึกษาฝ่ายประชาสัมพันธ์ บมจ.ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ โทร. 0-2319-7557 นันทพร บุญ-หลง/สมฤทัย ผลพละ 0-2319-0083 ต่อ 581, 591 บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด E-mail : info@tararom.com โทร. 0-2693-7835-8 ต่อ 20