ภาพข่าวบูรพากอล์ฟแอนด์รีสอร์ท รีสอร์ทแห่งแรกของโลกที่นักกอล์ฟสามารถชิปพัตต์จากที่พักได้ทันที

ข่าวกีฬา Wednesday April 11, 2007 15:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์
นายศิริวัฒน์ ขจรประศาสน์ ประธานบริหาร บริษัท วี-วัน กอล์ฟ จำกัด ผู้ดำเนินงานบูรพากอล์ฟแอนด์รีสอร์ท พร้อมทีมผู้บริหาร ขอแนะนำ....บูรพากอล์ฟแอนด์รีสอร์ท รีสอร์ทแห่งแรกของโลก.....ที่นักกอล์ฟสามารถชิปพัตต์ได้ทันทีจากห้องพัก พร้อมการออกแบบและจัดสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อให้เป็นรีสอร์ทชั้นนำจำนวน 60 ห้อง โดยเปิดให้บริการตั้งแต่ต้นเดือนเมษายน 2550 เป็นต้นไป นอกจากนี้ เพื่อเป็นการคืนกำไรสำหรับนักกอล์ฟไทย....จึงได้จัดทำโปรโมชั่นพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองช่วงการเปิดบริการใหม่ด้วยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1,750 บาทต่อท่านโดยรวมค่าที่พัก อาหารเช้า พร้อมค่ากรีนฟรี 18 หลุม ตั้งแต่บัดนี้ถึง 31 ตุลาคม 2550 โดยมีห้องพักให้เลือก 2 แบบ คือห้องสูทกับห้องดีลักซ์ และมีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 40 ตร.ม.ขึ้นไป สนนราคาค่าบริการปกติคืออัตราค่าห้องพักห้องละ 4,000 บาทขึ้นไป รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อที่ 038-372700-1 ทุกวันในเวลาทำการ
รายละเอียดข่าวเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
วาสนา รักเสนาะ
บริษัท อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ จำกัด
โทร. 029861135 , 029861854