นู สกิน ท้าพิสูจน์สุขภาพกายและสุขภาพผิวในงาน นู สกิน โรดโชว์ 2011

ข่าวทั่วไป Wednesday March 9, 2011 15:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--สยามพีอาร์ คอนซัลแทนท์ นู สกิน เดินหน้ากลยุทธ์การตลาด วางแผนจัดกิจกรรม “นู สกิน โรด โชว์ 2011 (Nu Skin Road Show 2011)” ค้นหาผู้มีสุขภาพแข็งแรง กับกิจกรรมไฮไลท์ “ท้าพิสูจน์สุขภาพกายและสุขภาพผิว” พร้อมเดินสายตรวจสุขภาพและความงามไปตามหัวเมืองใหญ่ทั่วประเทศตลอดทั้งปี เปิดประสบการณ์ให้กลุ่มเป้าหมายได้ทดลองใช้ หวังกระตุ้นยอดสมาชิกใหม่ 10% พร้อมท้าพิสูจน์ใบหน้าอ่อนเยาว์กับกิจกรรมประกวดภาพถ่ายคู่เหมือนต่างวัย นางภคพรรณ ลีวุฒินันท์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท นู สกิน เอ็นเตอร์ไพร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า หลังจากประกาศเป้าหมายยอดขายปี 2554 ที่คาดว่าจะเติบโตสูงขึ้น 30% เมื่อต้นปี ทำให้ในช่วงไตรมาสแรกของปีนี้ นู สกิน ประเทศไทย มียอดนักธุรกิจและสมาชิกใหม่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ส่วนหนึ่งมาจากแผนกิจกรรมการตลาดของบริษัทฯ ที่ให้ความสำคัญและมุ่งเน้นไปที่ผู้บริโภคโดยตรง ทั้งในเรื่องการสร้างทางเลือกให้กับผู้บริโภคเกี่ยวกับทางด้านสุขภาพและความงาม คุณภาพผลิตภัณฑ์และโอกาสทางธุรกิจ โดยในไตรมาสที่ 2 นี้ บริษัทฯ เตรียมเดินหน้าแผนกิจกรรมการตลาดผ่านกิจกรรม “นู สกิน โรด โชว์ 2011 (Nu Skin Road Show 2011)” โดยวางแผนโรดโชว์ไปตามจังหวัดต่างๆ ครอบคลุมทุกภูมิภาคอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี ซึ่งกิจกรรมโรดโชว์นี้เป็นหนึ่งในกลยุทธ์การตลาดที่ทางนู สกิน จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อช่วยเหลือผู้แทนจำหน่ายในการสร้างเครือข่าย และกระตุ้นยอดสมาชิก โดยเน้นการเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กลุ่มเป้าหมาย รวมทั้งบุคคลทั่วไปได้ทดลองใช้ และสัมผัสผลิตภัณฑ์นู สกิน อย่างใกล้ชิด ซึ่งคาดว่ากิจกรรมโรดโชว์ในปีนี้จะสามารถเพิ่มจำนวนสมาชิกใหม่ 10% เมื่อเปรียบเทียบกับปีที่ผ่านมา นางภคพรรณ กล่าวเพิ่มเติมว่า กิจกรรม นู สกิน โรด โชว์ 2011 จะจัดขึ้นครั้งแรกที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ปิ่นเกล้า ในระหว่างวันที่ 16 - 22 มีนาคม 2554 ตั้งแต่เวลา 11.00 - 20.00 น. โดยในปีนี้ นู สกิน ได้จัดกิจกรรมไฮไลท์ “ท้าพิสูจน์สุขภาพกายและสุขภาพผิว” ด้วยการให้บริการตรวจสุขภาพและความงามทั่วประเทศ โดยมีนวัตกรรมเครื่องมือตรวจสุขภาพและผิวพรรณที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ นู สกิน อาทิ การตรวจหาระดับสารต้านอนุมูลอิสระในร่างกายด้วยเครื่องไบโอโฟโตนิค สแกนเนอร์ การตรวจสภาพผิวพรรณแบบเจาะลึกด้วยเครื่องMC 900 การตรวจวัดความหนาแน่นของมวลกระดูก และการตรวจวัดระดับไขมันในร่างกาย เพื่อค้นหาผู้ที่มีระดับค่าคะแนนความแข็งแรงสูงสุดในแต่ละวัน ซึ่งจะได้รับของรางวัลสุดพิเศษจาก นู สกิน นอกจากนี้ยังมีการท้าพิสูจน์ความอ่อนเยาว์ของใบหน้ากับกิจกรรม “Best Shot Contest” ซึ่งเปิดโอกาสให้คุณแม่หรือคุณพ่อที่มีผิวหน้าอ่อนเยาว์ควงแขนคุณลูก ถ่ายภาพคู่เหมือนต่างวัยส่งเข้าประกวด โดยจะมีการตัดสินรอบชิงชนะเลิศ ณ ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอนในเดือนมิถุนายน อีกด้วย ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมท้าพิสูจน์ความแข็งแรงของสุขภาพกายและสุขภาพผิว ได้ที่งาน นู สกิน โรด โชว์ 2011 ตาม วัน เวลา และสถานที่ดังกล่าว และติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริษัท นู สกิน เอ็นเตอร์ไพร์ส (ประเทศไทย) จำกัด หมายเลขโทรศัพท์ 0-2791-8500 ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ขวัญพัฒน์ ตั้งเจิดจรัส / ธีรารัตน์ พิพัฒน์ฉัตรเดชา หรือ วรีรัตน์ ธนะนพรัตน์ บริษัท สยามพีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด บริษัท นู สกิน เอ็นเตอร์ไพร์ส (ประเทศไทย)จำกัด โทร. 0-2693-7835-8 ต่อ 23 และ 25 โทร. 0-2791-8500 ต่อ 8552 www.nuskin.co.th