ภาพข่าวฟูจิโกะจัดแถลงข่าวแผนการตลาดปี 2554 พร้อมเปิดตัวสินค้าใหม่ FUJIKO PREMIUM และพิธีจับสลากชิงโชค

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday March 9, 2011 15:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--ทูเดย์ คอมมูนิเคชั่นส์ ฟูจิโกะจัดแถลงข่าวแผนการตลาดปี 2554 พร้อมเปิดตัวสินค้าใหม่ FUJIKO PREMIUM และพิธีจับสลากชิงโชค “ฉลองครบรอบ 19 ปี ฟูจิโกะพาตะลุยแดนกิมจิ ชิม ช้อป ชม โรงงานผลิตฟูจิโกะที่เกาหลีใต้” กับนางเอกสาวสวยแพนเค้ก เขมนิจ นายสิทธิชัย ศรีสงวนสกุล (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เอส.จี.ดี อินเตอร์เทรดดิ้ง จำกัด ผู้นำเข้า จัดจำหน่าย ติดตั้ง และให้บริการระบบกล้องวงจรปิด FUJIKO เป็นประธานในการจัดงานแถลงข่าวแผนการตลาดปี 2554 พร้อมเปิดตัวสินค้าใหม่ FUJIKO PREMIUM และพิธีจับสลากชิงโชค “ฉลองครบรอบ 19 ปี ฟูจิโกะพาตะลุยแดนกิมจิ ชิม ช้อป ชม โรงงานผลิตฟูจิโกะที่เกาหลีใต้” โดยมีนางเอกสาวสวยแพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ (กลาง) และ ร.ต.ต. สัณฐิติ ธรรมใจ (ที่ 3 จากขวา) ผู้แทนจากกรมการปกครอง ร่วมเป็นสักขีพยานในการจับสลากเพื่อหาผู้โชคดี จำนวน 19 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง เพื่อเดินทางไปเยี่ยมชมโรงงานผลิตที่ทันสมัยของฟูจิโกะ และท่องเที่ยว ณ ประเทศเกาหลี จำนวน 6 วัน 4 คืน ในครั้งนี้ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ : สุรีย์พร สื่อสกุล (ตุ้ย) บริษัท ทูเดย์ คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด e-mail : todaytion@yahoo.com