เคทีซีร่วมงานยักษ์ “KTB Fair” นำเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงิน กิจกรรม และสิทธิประโยชน์เพียบ

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday March 9, 2011 16:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--บัตรกรุงไทย เคทีซียกทัพนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ทางการเงินและสิทธิประโยชน์โดนใจ อวดโฉมในงาน “KTB Fair” ระหว่างวันที่ 11-13 มีนาคม 2554 บริเวณ Reception Hall A ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เล็งขยายฐานสมาชิกใหม่ทั้งบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคล พร้อมหลากหลายผลิตภัณฑ์เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์และแพ็คเกจราคาพิเศษหลากหลายจาก “U shop V Deliver” และ “KTC World” บริการการเดินทางและท่องเที่ยว พร้อมเกมและของรางวัลเพียบตลอด 3 วันเต็ม นางณัฐชนัญ เก่งลือชา รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานช่องทางจัดจำหน่าย “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เคทีซีจะเข้าร่วมออกบูธในงาน “KTB Fair” โดยได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ทางการเงิน สินค้า และแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาพิเศษมากมายมานำเสนอ ให้กับผู้บริโภคคนไทยที่มาเที่ยวชมในงานอย่างเต็มที่ โดยจุดเด่นของกิจกรรมภายในบูธเคทีซีแบ่งเป็น 4 ส่วนหลัก คือ 1) U Shop Area นำเสนอสินค้าหลากหลายไลฟ์สไตล์มาให้สมาชิกบัตรได้เลือกช้อปในราคาพิเศษพร้อมข้อเสนอโดนใจ อาทิ ซื้อ 1 รับ 2 กับอุปกรณ์เครื่องครัวภายในบ้าน หรือส่วนลด 20% สำหรับสินค้าประเภทอื่น 2) Sales Area สำหรับการสมัครสมาชิกใหม่ภายในงานและได้รับการอนุมัติ จะได้รับของสมนาคุณเก๋ไก๋ ได้แก่ “บัตรเครดิตเคทีซี” รับกระเป๋า KTC Mini Bag มูลค่า 1,590 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายตามเงื่อนไขที่กำหนด สินเชื่ออเนกประสงค์ “เคทีซี แคช” รับกระเป๋า G2000 มูลค่า 3,500 บาท และสินเชื่อพร้อมใช้ “เคทีซี แคช รีโวล์ฟ” รับความคุ้มค่าทวีคูณกับของขวัญชิ้นแรก หม้อทอดไฟฟ้า มูลค่า 1,850 บาท และรับเพิ่มอีก เตาแม่เหล็กไฟฟ้าพร้อมหม้ออเนกประสงค์ มูลค่า 3,050 บาท เมื่อมียอดตามเงื่อนไขที่กำหนด 3) “KTC World” บริการการเดินทางและท่องเที่ยว นำเสนอแพ็คเกจกิจกรรมท่องเที่ยวราคาพิเศษทั้งในและต่างประเทศ อาทิ ซื้อ 1 ฟรี 1 กับบัตรเข้าชมพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ / พิพิธภัณฑ์โชคชัย รังสิต / สยามโอเชี่ยนเวิลด์ / บัตรรถเช่า ECO Car / บัตรห้องพักโรงแรมสุดฮิพ ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,200 บาท และแพ็คเกจท่องเที่ยวต่างประเทศราคาเบาๆ เริ่มต้นที่ 3,900 บาท พร้อมผ่อนชำระสบายๆ กับ KTC Flexi 0.8% นานสูงสุด 10 เดือน และ 4) Fun Zone กิจกรรมสนุกๆ บนเวที พร้อมของพรีเมี่ยมมากมาย” ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone 0-2665-5000 หรือเว็บไซต์ www.ktc.co.th ออกข่าวในนาม: ฝ่ายสื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) รายละเอียดเพิ่มเติม : กัณฑรัตน์ เจิมจิตรผ่อง โทรศัพท์ 0-2828-5057 สุชาดา วีระสกุลรักษ์ โทรศัพท์ 02-828-5732 นัถชนก สมสวัสดิ์ โทรศัพท์ 0-2828-5078 โทรสาร 0-2828-5046 อีเมล์ ktc_pr@ktc.co.th