ทรูมูฟ จัดงานแถลงข่าว “ทรูมูฟ ต่อยอดกิจกรรมทางการตลาด นำเสนอกลยุทธ์ใหม่ในการทำการตลาดผ่านเรียลลิตี้ โชว์ คอฟฟี่มาสเตอร์ บาย ทรูคอฟฟี่”

ข่าวเทคโนโลยี Thursday March 10, 2011 10:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--Ninety Nine Communications ทรูมูฟ ผู้ให้บริการแบล็คเบอร์รี่รายแรกในไทย เตรียมต่อยอดกิจกรรมการตลาดรูปแบบใหม่ผ่านรายการเรียลลิตี้ โชว์ “Coffee Master by TrueCoffee” (คอฟฟี่ มาสเตอร์ บาย ทรูคอฟฟี่) รายการเฟ้นหาคนรุ่นใหม่ที่จะมาเป็นนักบริหารร้านกาแฟมืออาชีพ โดยจะมีการนำเสนอรูปแบบใหม่ของกลยุทธ์ทางการตลาดโดยใช้สมาร์ทโฟน (แบล็กเบอร์รี่) เป็นเครื่องมือในการคิดค้นกิจกรรมทางการตลาด ภายใต้โจทย์ประจำสัปดาห์ ภายในงานยังได้รับเกียรติจาก คุณอริยะ พนมยงค์ หัวหน้าคณะผู้บริหาร ด้านการพาณิชย์ - คอนเวอร์เจนซ์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติมาร่วมแถลงข่าวเกี่ยวกับรูปแบบใหม่ของการทำตลาดผ่านสมาร์ทโฟน พร้อมทั้งผู้เข้าแข่งขันทั้ง 2 ทีม ที่จะมาเผยกลยุทธ์ชิงไหวชิงพริบทางด้านธุรกิจ พิชิตฝ่ายตรงข้าม ในวันศุกร์ที่ 11 มีนาคม 2553 เวลา 13.30 น. - 16.00 น. ณ ร้านทรู คอฟฟี่ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (CDC) (มีรถรับส่งจากตึก ทรู คอร์ปอเรชั่น -คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ เวลา 12.30 น.) กำหนดการ เวลา 13.30 น. - 16.00 น. ณ ร้านทรู คอฟฟี่ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ 13.30 — 14.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน / รับประทานอาหารว่าง 14.00 — 14.20 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับสื่อมวลชน พร้อมเชิญคุณอริยะ พนมยงค์หัวหน้าคณะผู้บริหาร ด้านการพาณิชย์-คอนเวอร์เจนซ์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ขึ้นกล่าวเกี่ยวกับรายละเอียดกิจกรรม 14.20 น. พิธีกรเรียนเชิญผู้เข้าแข่งขันจากรายการ “คอฟฟี่ มาสเตอร์” ร่วมเผยกลยุทธ์ชิงไหวชิงพริบทางด้านธุรกิจ พิชิตฝ่ายตรงข้าม 14.40 น. สัมภาษณ์อย่างเป็นกันเองกับผู้บริหารและผู้เข้าร่วมแข่งขันทั้ง 2 ทีม 14.50 น. ถ่ายรูปร่วมเป็นเป็นที่ระลึก 15.00 น. จบงาน