กรุงไทยจัดงาน KTB Fair 2011 สมนาคุณลูกค้า

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday March 10, 2011 10:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงไทยฉลองครบรอบ 45 ปี ผนึกกำลังบริษัทในเครือ จัดงาน KTB Fair 2011 ภายใต้แนวคิด กรุงไทยเพิ่มค่าเงินคุณ ระดมผลิตภัณฑ์ทางการเงินและสินค้าอุปโภคบริโภค จำหน่ายในราคาพิเศษ พร้อมจัดสัมมนาทางวิชาการ วันที่ 11 — 13 มีนาคมนี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ นายอภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ กรรมการผู้จัดการ ธนาคารกรุงไทย เปิดเผยว่า ในโอกาสครบรอบ 45 ปี ธนาคารพร้อมบริษัทในเครือได้ร่วมกันจัดงาน KTB Fair 2011 ภายใต้แนวคิด กรุงไทยเพิ่มค่าเงินคุณ เพื่อสมนาคุณลูกค้าและประชาชน โดยนำผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ครบวงจร รวมทั้งสินค้าอุปโภคบริโภคจัดโปรโมชั่นพิเศษ ระหว่างวันที่ 11 — 13 มีนาคม 2554 เวลา 10.00-20.00 น. ณ ห้อง Ballroom และบริเวณ Reception Hall ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ นอกจากนี้ ธนาคารยังจัดสัมมนาทางวิชาการ ในวันที่ 11 มีนาคม 2554 โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สุรินทร์ พิศสุวรรณ เลขาธิการอาเซียน ปาฐกถาพิเศษในหัวข้อเรื่อง โอกาสและความท้าทายของประเทศไทย มุมมองจากภายนอก นายตัน ภาสกรนที เดี่ยวไมโครโฟนช่วง Lunch Talk ในหัวข้อเรื่อง คิดต่างสร้างธุรกิจ และการบรรยายพิเศษเรื่อง มองต่างมุมกับการลงทุนในทอง โดย นายจิตติ ตั้งสิทธิ์ภักดี นายกสมาคมค้าทองคำ นางเกศรา มัญชุศรี กรรมการผู้จัดการ บมจ.ตลาดอนุพันธ์ (ประเทศไทย) รวมทั้งวิทยากรจาก บลจ.กรุงไทย และ บล.เคที ซีมิโก้ นายอภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ กล่าวต่อไปว่า สำหรับผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่นำมาจัดโปรโมชั่น ประกอบด้วย สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย ดอกเบี้ย 0 % ในปีแรก ฟรีค่าธรรมเนียมประเมินหลักทรัพย์ นิติกรรมจำนอง ค่าจัดการเงินกู้ จำหน่าย NPA ในราคาส่วนลดสูงสุด 40 % ลงทุนใน RMF หรือ LTF รับ Gift Voucher มูลค่า 200-2,000 บาท ซื้อประกันภัย ประกันชีวิต เปิดบัญชีหุ้นหรือบัญชีอนุพันธ์ สมัครบัตรเครดิต รับของสมนาคุณ KTB Leasing นำสินค้ามาให้ผ่อนในเงื่อนไขพิเศษ เช่น รถยนต์ ปลอดเงินดาวน์ ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนนาน 84 งวด เครื่องปรับอากาศชั้นนำ ดอกเบี้ย 0% ผ่อนนาน 30 เดือน ในงาน KTB Fair 2011 ยังจะมีการจับรางวัล รถยนต์ Nissan March ชุดเครื่องเพชร โทรศัพท์มือถือ iPhone เครื่องเล่น iPod สำหรับลูกค้าที่ร่วมรายการ KTB Shop Smart บัตรสุดคุ้ม ลุ้นเป็นล้าน รวมทั้งจับรางวัลรถยนต์ Toyota Prius Hybrid รถจักรยานยนต์ YAMAHA Fino และสร้อยคอทองคำ สำหรับลูกค้าที่ซื้อกรมธรรม์ประกันชีวิตในเทศกาล ชีวิตมั่งคั่ง อนาคตมั่นคงกับธนาคารกรุงไทย ส่วนสินค้าอุปโภคบริโภค มีจำนวนกว่า 70 บูธ ทั้งเฟอร์นิเจอร์ เสื้อผ้า อาหารสดและอาหารแห้ง นอกจากนี้ ธนาคารยังจะนำน้ำมันปาล์มมาจำหน่ายในราคาขวดละ 45 บาท และน้ำตาลทรายในราคาควบคุมอีกด้วย ฝ่ายสื่อสารองค์กรและภาพลักษณ์ โทร. 0-2208-4174-7