“เพพเพอร์มินท์ ฟิลด์” ชวน “โอ อนุชิต” พาคนรุ่นใหม่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม ในโครงการ “อนุรักษ์ปลาพะยูน กับ www.peppermintfield.com” ที่จังหวัดตรัง

ข่าวทั่วไป Thursday March 10, 2011 11:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--แอมเมกซ์ ทีม แอ๊ดเวอร์ไทซิ่ง บริษัท เบอร์แทรมเคมิคอล (1982) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายยาดม เพพเพอร์มินท์ ฟิลด์ นำทีมโดยดาราหนุ่ม “โอ—อนุชิต สหพันธุ์พงษ์” ขอเชิญคนรุ่นใหม่แสดงความห่วงใยและรักษ์สิ่งแวดล้อม เข้าร่วมทำกิจกรรมกับ โครงการ “อนุรักษ์ปลาพะยูน กับ www.peppermintfield.com” ในวันที่ 2 - 3 เมษายน 2554 ที่จังหวัดตรัง เพื่อสร้างความตระหนักและปลูกจิตสำนึกในการรักษ์สิ่งแวดล้อม โดยช่วยกันอนุรักษ์ปลาพะยูนไม่ให้สูญพันธุ์ ด้วยการร่วมมือปลูกหญ้าทะเล เพื่อเป็นอาหารของ “พะยูน” ฝูงสุดท้ายที่คงเหลืออยู่ในท้องทะเลตรัง สนใจเข้าร่วมกิจกรรมเพียงแค่ คลิ๊ก www.peppermintfield.com ลงทะเบียนสมัครเป็นสมาชิกใหม่ พร้อมบอกเหตุผลว่าทำไมถึงอยากเข้าร่วมกิจกรรมกับเรา เริ่มตั้งแต่วันนี้ถึง 20 มีนาคม 2554 เปิดรับสมัครผู้โชคดีแค่ 5 คู่ 10 คนเท่านั้น แล้วมาลุ้นกันว่าใครจะได้เป็นผู้โชคดีร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการอนุรักษ์พะยูน ที่ทะเลตรัง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท แอมเมกซ์ ทีม แอ๊ดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร. 02-719-6444 จารุวัลย์ นวาวัตน์ (หงส์) จรรยา จ้อยเจริญ (เก๋)
แท็ก โอ อนุชิต