‘ยูบิลลี่’ ตอกย้ำความเป็นผู้นำ ดันคอลเลคชั่น ‘The Excellence’ สุดยอดแห่งความเป็นเลิศ ผนึกบัตรเครดิตกสิกรไทย อัดโปรโมชั่นกระตุ้นยอดขาย 15%

ข่าวทั่วไป Thursday March 10, 2011 11:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ ‘เพชรยูบิลลี่’ เปิดตัวคอลเลคชั่นเครื่องประดับเพชร The Excellence เจาะลูกค้ากลุ่มผู้บริหารระดับสูงและนักสะสมเพชรคุณภาพ ชูคุณภาพเพชรระดับสุดยอด ประเดิมด้วยสินค้าดาวเด่น กลุ่มแหวนประดับเพชร 2 ดีไซน์ เป็น Limited Edition ราคาเริ่มต้นที่ 1 แสนบาทขึ้นไป ผนึกพันธมิตรบัตรเครดิตกสิกรไทย ทำโปรโมชั่นผ่อน 0% นาน 10 เดือน พร้อมสิทธิพิเศษเฉพาะผู้ถือบัตรฯ ดันยอดขายเติบโต 15% นางสาวอัญรัตน์ พรประกฤต ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงิน บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) หรือ JUBILE ผู้จัดจำหน่ายและทำตลาดเพชรกะรัตและเครื่องประดับเพชร ภายใต้แบรนด์ “เพชรยูบิลลี่” เปิดเผยว่า การทำตลาดเพชรประดับในช่วงไตรมาสแรกนี้ บริษัทฯ ได้เปิดตัวเพชรประดับคอลเลคชั่น The Excellence (ดิ เอ็กเซลเลนซ์) โดยบริษัทฯมีความมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่า สินค้า The Excellence จะ เป็นอีกมิติหนึ่งที่ตอกย้ำเรื่องความเป็นคุณภาพมาตรฐานของเพชรยูบิลลี่ ซึ่งเรายึดมั่นและใส่ใจมาตลอดในผลิตภัณฑ์ของเพชรยูบิลลี่ทุกๆ ชิ้น ด้วยฝืมือการผลิตชิ้นงานทัดเทียมระดับโลก และ The Excellence จะทำให้ภาพเหล่านั้นชัดเจนยิ่งขึ้น The Excellence ได้รวบรวมสุดยอดความเป็นเลิศไว้ถึง 3 สิ่ง ได้แก่ 1. Excellent Design ความเป็นเลิศในการออกแบบที่สะท้อนความเป็นเลิศด้านฝืมือที่ประณีตและสร้างสรรค์ในทุกรายละเอียด 2. Excellent Craftsmanship ความเป็นเลิศในกระบวนการผลิตเทคนิคพิเศษและฝีมือการผลิตด้วยความเชี่ยวชาญจากช่างฝืมือชั้นสูง และ 3. Triple Excellent Cut-graded diamonds เพชรทุกเม็ดใน The Excellence จะมีใบรับประกันคุณภาพเพชรจากสถาบันที่ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ และที่พิเศษ เพชรทุกเม็ดใน The Excellence จะมีฝีมือการเจียระไนระดับ Triple Excellent ซึ่งเป็นการเจียระไนเพชรที่ยอดเยี่ยมทึ่สุดระดับโลก โดยทางเพชรยูบิลลี่จะประเดิมคอลเล็คชั่น The Excellence ด้วย 2 ดีไซน์พิเศษคือ รุ่น TRES หรือแหวนแถวประดับเพชร 3 เม็ดที่ประดับอยู่บนทองคำขาว ราคา 109,000 บาท และรุ่น Quartet แหวนประดับเพชร 4 เม็ด ราคา 139,000 บาท เพื่อรองรับกับความต้องการของลูกค้าที่ต้องการแหวนประดับเพชรที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด “กลุ่มเป้าหมายของคอลเลคชั่น The Excellence นั้น เรามองที่กลุ่มผู้บริหารระดับสูงและกลุ่มลูกค้าที่ชอบสะสมเพชรคุณภาพที่มีความพร้อมซื้อเพชรประดับที่มีการคัดเลือกเพชรในระดับคุณภาพที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก เพื่อสามารถสะท้อนความโดดเด่นเสริมบุคลิกให้แก่ผู้ที่สวมใส่ที่ต้องการชิ้นงานที่มีเอกลักษณ์ เราจึงผลิตเพชรประดับในคอลเลคชั่นนี้เป็น Limited Edition” นางสาวอัญรัตน์ กล่าว ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงิน บมจ.ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ กล่าวว่า สำหรับแผนการทำตลาดนั้น บริษัทฯ ได้ร่วมกับพันธมิตรบัตรเครดิตกสิกรไทย ทำรายการส่งเสริมการขายเพชรประดับ คอลเลคชั่น The Excellence ให้กับลูกค้าที่ซื้อสินค้าผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย ด้วยโปรโมชั่นผ่อน 0% นาน 10 เดือน พร้อมรับคะแนนสะสม 3 เท่า และรับฟรีบัตรกำนัลมูลค่า 2,200 บาท เมื่อซื้อเพชรคอลเลคชั่นดังกล่าว รุ่น TRES และรับบัตรกำนัลมูลค่า 2,800 บาท เมื่อซื้อเพชรประดับรุ่น Quartet สำหรับการผนึกพันธมิตรกับบัตรเครดิตเพื่อกระตุ้นยอดขายเพชรคอลเลคชั่น The Excellence ในครั้งนี้ เนื่องจากบริษัทฯ มองว่า ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายนิยมใช้จ่ายซื้อสินค้าและบริการต่างๆ ผ่านบัตรเครดิต ดังนั้น จึงคาดว่า ทั้งจากคุณภาพและความโดดเด่นของสินค้า บวกกับความร่วมมือกับบัตรเครดิตกับแบงก์กสิกรไทยในครั้งนี้ จะสามารถทำยอดขายในไตรมาสแรกเติบโตไม่น้อยกว่า 15% เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ในนามบริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด (ในนามของ บมจ.ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์) รายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ: วารุณี คำไชย (แนน) โทร: 0-2248-7967-8 ต่อ 119 e-mail : c_mastermind@hotmail.com, w.kham@hotmail.com ฐิตารีย์ ภูมิพัฒน์อัคร (หญิง) โทร : 0-248-7967-8 ต่อ 115 e-mail : c_mastermind@hotmail.com, yink_mastermind@hotmail.com Website : www.mtmultimedia.com