ปฏิทินข่าวหน่วยงานราชการประจำวันพรุ่งนี้(11 มีนาคม 2554)

ข่าวปฏิทินข่าว Thursday March 10, 2011 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--อินโฟเควสท์ วันศุกร์ที่ 11 มีนาคม 2554 08.30 น. กรมธุรกิจพลังงาน จัดสัมมนารับฟังความคิดเห็นการ ประกอบกิจการสถานที่ใช้ก๊าซปิโตรเลียมเหลว ณ โรงแรม รามา การ์เด้นส์ กรุงเทพมหานคร 08.30 น. สสปน. จับมือ บริษัท ไพรซ์วอเตอร์คูเปอร์เฮ้าส์ เปิด หลักสูตร “การบริหารจัดการความเสี่ยง” ณ โรงแรม สุโขทัย 09.00 น. มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยร่วมมือกับมูลนิธิ สิริวัฒนภักดีเปิดค่าย “โครงการผู้ประกอบการรุ่นใหม่ เพื่อสังคม” ณ ศูนย์วิชาการ-นันทนาการเซนต์คราเบรียล 2000 09.00 น. สภาที่ปรึกษาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ จัดสัมมนา เรื่อง “การพัฒนาระบบคุ้มครองผู้บริโภคจากสินค้าที่ ไม่ปลอดภัย ข้อเสนอเชิงนโนบาย กรณีน้ำมันทอดซ้ำ” ณ สำนักงานสภาที่ปรึกษาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ 09.00 น. กระทรวงพาณิชย์ จับมือนักธุรกิจชื่อดัง จัดงานเพิ่ม ศักยภาพผู้ประกอบการส่งออกฟรีในงาน“ Made In Thailand 2011…Export Opportunity for SMEs” ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 10.30 น. สสว.และเวก้าฯ จัดเสวนา "THAILAND SME EXPO 2011" ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 15.30 น. กระทรวงพลังงาน เปิดงานนิทรรศการ”คนไทย หัวใจรักษ์ พลังงาน” ณ Central Beach Festival จ.ชลบุรี
แท็ก งานราชการ