ภาพข่าวช้อปแคมเปญเก๋กับบูธธารารมณ์ในงานมหกรรมบ้านและคอนโด

ข่าวอสังหา Friday March 11, 2011 14:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ นายณัฐพล มัททวกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) นำแคมเปญสุดพิเศษ “ช้อปบ้าน...บินฟรี” ร่วมออกบูธในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 24 มอบสิทธิพิเศษเอาใจลูกค้าให้ได้ท่องเที่ยวทั่วโลกฟรี มูลค่าสูงสุด 200,000 บาท เมื่อจองซื้อบ้านเดี่ยวรุ่นใหม่ ทั้ง 3 โครงการ ได้แก่ โครงการเนเบอร์โฮม วัชรพล, โครงการพรอเมนาด โฮม ธนบุรี และโครงการพาร์คเวย์ ชาเล่ต์ แถมมีรางวัลพิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่เยี่ยมชมบูธ อาทิ กระเป๋าเดินทาง แพคเกจทัวร์ มูลค่า 20,000 บาท พร้อมลุ้นรับ iPad และบัตรกำนัล Starbucks เมื่อลูกค้าร่วมเล่นเกมผ่าน facebook ของธารารมณ์ด้วย มีลูกค้าแห่ให้ความสนใจกันอย่างคับคั่ง ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เมื่อเร็วๆ นี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณโยชนา / คุณดวงพร ฝ่ายประชาสัมพันธ์ หรือ ที่ปรึกษาฝ่ายประชาสัมพันธ์ บมจ.ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ นันทพร บุญ-หลง / สมฤทัย ผลพละ โทร. 0-2318-0083 ต่อ 581, 584 บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด E-mail : info@tararom.com โทร. 0-2693-7835-8 ต่อ 20, 21