สายการบินเอทิฮัดประกาศแต่งตั้งรองประธานอาวุโสประจำอเมริกาคนใหม่

ข่าวท่องเที่ยว Friday March 11, 2011 14:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ สายการบินเอทิฮัดประกาศแต่งตั้ง มร. เกียร์ท โบเว่น ให้ดำรงตำแหน่งรองประธานอาวุโสประจำอเมริกา โดยจะประจำอยู่ที่สำนักงานสายการบินเอทิฮัดในนิวยอร์ก และรับผิดชอบดูแลการปฏิบัติงานต่างๆของสายการบินเอทิฮัดครอบคลุมสหรัฐอเมริกา, แคนาดา และทวีปอเมริกาใต้ มร. โบเว่น จะได้นำเอาความรู้ความเข้าใจและประสบการณ์ที่มีทางด้านการท่องเที่ยวและสายการบิน จากการที่เคยดำรงตำแหน่งผู้จัดการอาวุโสและผู้บริหารสูงสุดของ สายการบิน เคแอลเอ็ม รอยัลดัช แอร์ไลน์, สายการบินมาร์ตินแอร์ และ Oad Group เข้ามาปรับใช้ในการทำงาน ก่อนหน้านี้ มร. โบเวน ได้ดำรงตำแหน่งรองประธานกรรมการฝ่ายการพาณิชย์และการบริการ และดำรงตำแหน่งรองประธารกรรมการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์และปฏิบัติงานประจำสนามบินของสายการบินเอทิฮัด และต่อมาได้เข้ามาร่วมงานกับ อมาดิอุส กัลฟ์ ในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ ก่อนที่จะกลับเข้ามาร่วมงานกับเอทิฮัดอีกครั้งในตำแหน่งรองประธานอาวุโสประจำอเมริกาดังกล่าว มร.เจมส์ โฮแกน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบินเอทิฮัด กล่าวว่า “มร.เกียร์ท มีความรู้ความเข้าใจและประสบการณ์ในการเป็นผู้บริหารสูงสุดในอุตสาหกรรมการบิน ถือเป็นประโยชน์อันล้ำค่าสำหรับสายการบินเอทิฮัดที่ต้องการขยายไปสู่ตลาดที่สำคัญอย่างอเมริกา ไม่ว่าจะเป็นในนิวยอร์ก, ชิคาโก และโตรอนโต” มร. โบเว่น จะเข้ามารับตำแหน่งแทนที่ มร. โรบิน มิดเดิลตัน ซึ่งย้ายไปประจำที่ออสเตรเลีย ในตำแหน่ง ผู้จัดการฝ่ายขายพันธมิตร เพื่อดูแลรับผิดชอบธุรกิจที่เกี่ยวกับการเป็นพันธมิตรร่วมกับกลุ่มเวอร์จิน บลู ปัจจุบัน สายการบินเอทิฮัด ให้บริการเที่ยวบิน 17 เที่ยวต่อสัปดาห์ จากอาบูดาบีสู่อเมริกา ได้แก่ บริการเที่ยวบินตรงสู่ท่าอากาศยานนานาชาติจอห์น เอฟ. เคนเนดี ในนิวยอร์ก และท่าอากาศยานนานาชาติโอแฮร์ ในชิคาโก เป็นประจำทุกวัน และเที่ยวบินไปยังท่าอากาศยานนานาชาติ เพียร์สัน ในโตรอนโต ประเทศแคนาดา 3 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ มร. โบเว่น กล่าวว่า “ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับเกียรติให้เป็นตัวแทนของสายการบินเอทิฮัด หนึ่งในสายการบินที่มีการเติบโตรวดเร็วที่สุดในโลก และผมหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ดำเนินงานเพื่อสร้างแบรนด์ และขยายการขายและการปฏิบัติการของสายการบินเอทิฮัดในอเมริกา” บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0 2260-5820 ต่อ 113 /115 อีเมล์ samui@tqpr.com , mae@tqpr.com