ภาพข่าว“เซ็นทรัลเวิลด์” สุดเจ๋งคว้ารางวัลที่สุดแห่งแบรนด์ประจำปี 2010 จากการโหวตของ Superbrands Thailand ตอกย้ำความเป็นผู้นำวงการศูนย์การค้า

ข่าวทั่วไป Friday March 11, 2011 15:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา วัลยา จิราธิวัฒน์ (กลาง) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานพัฒนาธุรกิจและบริหารโครงการก่อสร้าง และ ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา (ซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ รับมอบรางวัล Brand of the Year ประจำปี 2010 จากการได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นอันดับหนึ่งจากสถาบัน Superbrands Thailand ตอกย้ำความสำเร็จและเป็นที่ยอมรับในการเป็นผู้นำด้านศูนย์การค้า โดยมีผู้บริหารซุปเปอร์แบรนด์ ไมค์ อิงลิช, ปรีชา แก่นพรม และผู้บริหารจากแบรนด์ต่างๆ ที่ได้รับรางวัล วรมาศ รักศรีอักษร จาก King Power, พิตราภรณ์ บุญรัตพันธุ์ จาก เมืองไทยประกันชีวิต, พรรัตน์ เจนจรัสสกุล จาก AISร่วมงานด้วย เมื่อเร็วๆ นี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 026407000 Centralworld