เออาร์ไอพี เชิญร่วมพิธีเปิดงาน คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2011 และสัมภาษณ์พิเศษ คุณปฐม อินทโรดม ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน)

ข่าวอสังหา Friday March 11, 2011 18:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--คอร์ แอนด์ พีค บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านเข้าร่วมพิธีเปิดงาน “คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2011” อย่างเป็นทางการ ในวันพฤหัสบดีที่ 17 มีนาคม 2554 เวลา 10.00 -11.00 น. ณ เวทีกิจกรรม บริเวณหน้าห้อง Ballroom ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ และในเวลา 11.30 น. ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมสัมภาษณ์พิเศษผู้บริหาร คุณปฐม อินทโรดม ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ในประเด็น “แนวคิดการจัดงานและไฮไลต์เทคโนโลยีที่น่าสนใจรวมทั้งข้อมูลการตลาดไอทีและการจัดงาน คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2011” ณ ห้อง VIP 2 (ด้านหลังเวทีกลาง ทางขึ้นฝั่งบันไดเลื่อนข้างร้านกาแฟ Black Canyon) ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ งาน “คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2011” เป็นงานจัดแสดง และจำหน่ายสินค้าไอทีที่ใหญ่ที่สุดจากบริษัท ไอทีชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศ ภายใต้แนวคิด “Go Digital เชื่อมติด ชีวิตดิจิตอล” ระหว่าง วันที่ 17 -20 มีนาคม 2554 เวลา 10.00 - 20.00น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เชิญเข้าร่วมพิธีเปิดงาน และร่วมสัมภาษณ์พิเศษผู้บริหาร บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ตามวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าวข้างต้น กำหนดการ พิธีเปิดงานคอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2011 วันพฤหัสบดีที่ 17 มีนาคม 2554 เวลา 10.00 — 12.00 น. ณ เวทีกิจกรรม (หน้าห้อง Ballroom) ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 10.00 น. ลงทะเบียนแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชน / รับประทานอาหารว่าง (บริเวณด้านหน้าห้อง Ballroom) 10.30 น. พิธีกร กล่าวต้อนรับผู้บริหารบริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) และบริษัทผู้เข้าร่วมแสดงสินค้าแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชน พิธีกร เรียนเชิญนายปฐม อินทโรดม ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ในการจัดงาน 10.40 น. พิธีกร เรียนเชิญประธานในพิธี นายพิชัย รัตตกุล ประธานที่ปรึกษา บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) นายมนู เลียวไพโรจน์ ประธานกรรมการ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) นายแจ็ค มินทร์ อิงค์ธเนศ ประธานบริษัท กลุ่มแอดวานซ์ รีเสิร์ช จำกัด และผู้บริหารขององค์กรผู้สนับสนุนการจัดงาน ร่วมเปิดงาน / ถ่ายภาพร่วมกัน 11.00 น. พิธีกรเรียนเชิญ แขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชน เข้าร่วมชมภายในงาน“คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2011” 11.30 น. ขอเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมสัมภาษณ์พิเศษ คุณปฐม อินทโรดม ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ประเด็น “แนวคิดการจัดงานและไฮไลต์เทคโนโลยีที่น่าสนใจ รวมทั้งข้อมูลการตลาดในการจัดงานครั้งนี้” ณ ห้อง VIP 2 (ด้านหลังเวที กลาง ทางขึ้นฝั่งบันไดเลื่อนข้างร้านกาแฟ Black Canyon) ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณธนิษฐา วิทยานนท์ ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด โทร 0-2439-4600 ต่อ 8302 Email: tanithav@corepeak.com