หรูหรา เหลืองทองอร่าม ในงาน “เอสซีบี เอ็กซ์คลูซีฟ พรีวิว เดย์”

ข่าวทั่วไป Wednesday August 22, 2007 09:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์
พิเศษสุดๆ ครั้งยิ่งใหญ่ในรอบปีสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตไทยพาณิชย์และเป็นนักสะสมนาฬิกาที่ได้ร่วมยลโฉมนาฬิกาเรือนเด่น เรือนดัง และรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นก่อนใครในงาน “SCB Exclusive Preview Day” ซึ่งเอสซีบีโดย มาริสา ธเนศวงศ์ ผู้อำนวยการผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต จัดขึ้นเป็นพิเศษ ท่ามกลางกลิ่นไอแห่งดินแดนสุวรรณภูมิสีทองอร่ามอลังการจาก ไทย อินเดีย อียิปต์ สู่โรมัน ที่สุดตระการตาสำหรับลูกค้าผู้ถือบัตรคนพิเศษโดยเฉพาะ ณ โถงเปียโน ชั้น 1 เซ็นทรัลชิดลม
บรรยากาศภายในงาน คึกคักไปด้วยแขกคนพิเศษผู้ถือบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ในแวดวงสังคมที่ต่างประทับใจกับสุดยอดนาฬิการุ่นล่าสุดและลิมิเต็ดเอดิชั่นหลากหลายรุ่นจากแบรนด์ดังระดับโลก สื่อผ่านความอลังการของการแสดงแฟชั่นโชว์ในชุด Golden Civilization จากเหล่านางแบบนายแบบชั้นนำ อาทิ ชาย - ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ , ป้อง — ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ , เข็ม — รุจิรา ช่วยเกื้อ , แอม — สุทธิกานต์ หวังเจริญทวีกุล เป็นต้น ที่มาร่วมแสดงนาฬิกาเรือนไฮไลท์ของงานผ่านศิลปะแห่งดินแดนสุวรรณภูมิทั้ง 4 ที่เริ่มโหมโรงด้วยความคึกคักของเสียงกลองสะบัดชัยที่สอดรับกับท่วงท่าสง่างามอวดโฉมนาฬิกาเรือนหรูจากบลองแปงและยูลิส นาร์แดง ด้วยลีลาท่ารำแบบไทยๆ ตามมาด้วยลีลาโยกย้ายส่ายสะโพกแบบอินเดียในชุดตระการตาพร้อมโชว์นาฬิกาแฮร์รี่ วินสตัน และ กลาสฮุตเตอ โอริกินาล จากนั้นเพิ่มความหรูหราสง่างามด้วยสีดำ-ทองจากขบวนทหารทาสและราชินีแห่งอียิปต์แสดงความงามของเครื่องบอกเวลาสุดล้ำค่าของแบรนด์มงต์บลองและโรเช่ ดูบุยส์ จากนั้นจึงปิดท้ายความประทับใจด้วยความพลิ้วไหวจากลีลาบัลเล่ต์ตัวแทนแห่งอาณาจักรโรมันที่มาพร้อมกับ Corum Classical Mucha 4 Seasons เซ็ทหรู หมายเลข 8 เซ็ทเดียวในไทยจาก 25 เซ็ททั่วโลก ซึ่งประกอบด้วยนาฬิกาเรือนหรูประดับเพชรจำนวน 4 เรือน แต่ละเรือนแสดงความงามของแต่ละฤดูกาล ให้ได้ชมกันอย่างใกล้ชิด สร้างความประทับใจเพิ่มสีสันแก่ค่ำคืนให้น่าจดจำ
นอกจากนี้ ยังเพิ่มความพิเศษให้แก่ผู้ถือบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ด้วยสิทธิประโยชน์มากมายด้วยส่วนลดเพิ่ม 3-6 % เมื่อแบ่งจ่ายผ่าน SCB ดีจัง 0% นานสูงสุด 10 เดือน และพิเศษสุดรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 10% เมื่อเลือกซื้อนาฬิกา Corum และ Patek Philippe ตั้งแต่ 1,000,000 บาทขึ้นไป พร้อมรับเอกสิทธิ์เพิ่มเป็น 2 เท่า ด้วยส่วนลดจากที่ลดแล้วเพิ่มเป็น 2 เท่าสูงสุดถึง 6% + 6% เมื่อสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ แพลทินัมตั้งแต่วันนี้ถึง 7 กันยายนศกนี้ อีกด้วย
หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด
โทร.0-2434-8300
คุณสุจินดา , คุณแสงนภา , คุณชินนารี