ภาพข่าวโคอิเดะ (ประเทศไทย) ซื้อที่ดิน ที่นิคมฯ อีสเทิร์นซีบอร์ด (ระยอง)

ข่าวอสังหา Monday March 14, 2011 10:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--แบรนด์คอม คอนซัลแทนส์ เมื่อเร็ว ๆ นี้บริษัท โคอิเดะ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและแปรรูปท่อเหล็กกล้าจากประเทศญี่ปุ่น ได้เซ็นสัญญาซื้อที่ดิน เพื่อสร้างโรงงานในนิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด (ระยอง) พัฒนาโดย บริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน) โดยโรงงานแห่งนี้เริ่มการผลิตตั้งแตเดือนธันวาคม 2553 และจะเริ่มดำเนินการผลิตตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2554 ในภาพ : มร. เดวิด นาร์โดน (กลางขวา) กรรมการผู้จัดการบริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน) แลกเปลี่ยนสัญญากับ มร. โยชิจิกะ โคอิเดะ (กลางซ้าย) ประธานบริษัท โคอิเดะ โคคัง จำกัด โดยมีมร. ริวกิ ฮารุกิ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานบริษัท โคอิเดะ (ประเทศไทย) จำกัด นายวิวัฒน์ จิรัฐติกาลสกุล (ที่ 2 จากขวา) รองกรรมการผู้จัดการบริษัทเหมราชฯและผู้บริหารร่วมเป็นสักขีพยาน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แบรนด์คอม คอนซัลแทนส์ จำกัด คุณไพลิน บูรณะมิตรานนท์ / คุณบุษกร นันทวิจิตร โทร. 0-2642-9620 (12 สาย) โทรสาร 0-2642-9688 www.hemaraj.com