กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม จัดงานแถลงข่าวจัดพิธีลงนามความร่วมมือโครงการพัฒนาอุตสาหกรรมการผลิตเพื่อยกระดับความสามารถการแข่งขันในการเจาะตลาดต่างประเทศ (MDICP — BRICP) ประจำปี 2554

ข่าวเศรษฐกิจ Monday March 14, 2011 10:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--ล็อกซเล่ย์ เนื่องด้วย กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) ร่วมกับเครือข่ายพันธมิตร ได้แก่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ สถาบันระหว่างประเทศเพื่อการค้าและการพัฒนา (องค์การมหาชน) และบริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) เดินหน้า “โครงการพัฒนาอุตสาหกรรมการผลิตเพื่อยกระดับความสามารถการแข่งขันในการเจาะตลาดต่างประเทศ” หรือ (MDICP- BRICP) ประจำปี 2554 และจะจัดให้มีพิธีลงนามความร่วมมือโดย นายอาทิตย์ วุฒิคะโร อธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม นายรพี ม่วงนนท์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยบัณฑิตนวัตกรรมการจัดการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ ผู้อำนวยการ สถาบันระหว่างประเทศเพื่อการค้าและการพัฒนา (องค์การมหาชน) และรท.เฉลิมโชค ล่ำซำ กรรมการรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) ในโอกาสนี้จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าวและพิธีลงนามดังกล่าว ในวันพฤหัสบดีที่ 17 มีนาคม 2554 เวลา 08.30-10.20 น. ณ บริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) ชั้น 18 ถ. ณ ระนอง เขตคลองเตย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ผู้ประสานงาน เบญจวรรณโทร. 0-2348-8636 / 0-2348-8630 กำหนดการ 08.30 — 09.00 น. : สื่อมวลชนลงทะเบียน 09.15 น. - 9.20 น. : พิธีกรกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน และประธานในพิธี : พิธีกรกล่าวแนะนำโครงการพัฒนาอุตสาหกรรมการผลิตเพื่อยกระดับความสามารถ การแข่งขัน ในการเจาะตลาดต่างประเทศ เรื่อง “การค้ากับประเทศเพื่อนบ้าน” และคณะผู้บริหารต่อสื่อมวลชน 09.20 น. — 09.25 น : นายรพี ม่วงนนท์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยบัณฑิตนวัตกรรมการจัดการราชมงคลรัตนโกสินทร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตโกสินทร์ กล่าวรายงาน 09.25 น.- 09.45 น. : แถลงข่าว โครงการ MDICP-BRICP ปี 54 ? นายอาทิตย์ วุฒิคะโร อธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ? นายรพี ม่วงนนท์ ผู้อำนวยการ วิทยาลัยบัณฑิตนวัตกรรมการจัดการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ? นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ ผู้อำนวยการ สถาบันระหว่างประเทศเพื่อการค้าและการพัฒนา (องค์การมหาชน) ? รท.เฉลิมโชค ล่ำซำ กรรมการรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) 09.45 — 09.55 น. : ตอบข้อซักถามของสื่อมวลชน 10.00 - 10.10 น. : พิธีลงนามความร่วมมือระดับหน่วยงาน ? กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ? มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ? สถาบันระหว่างประเทศเพื่อการค้าและการพัฒนา (องค์การมหาชน) ? บริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) 10.10 - 10.20 น. : พิธีกรแนะนำผู้ประกอบการที่เข้าร่วมโครงการ พร้อมถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน 10.20 น. : แขกผู้มีเกียรติถ่ายภาพร่วมกันเพื่อเป็นที่ระลึก พิธีกรกล่าวขอบคุณและเสร็จพิธี