A. Lange & Söhne แนะนำคอลเลคชั่นล่าสุด “Datograph Perpetual (เดโทกราฟ เพอเพ็ทช่วล)”

ข่าวทั่วไป Friday May 18, 2007 11:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ค.--เพนดูลัม
ยอดแบรนด์นาฬิกาแห่งเยอรมนีที่ครองใจคนทั้งโลกอย่าง A. Lange & Söhne (เอ ลังเง แอนด์ โซเน่) ส่งสุดยอดนวัตกรรมแห่งกลไกการจับเวลาที่สร้างสรรค์ขึ้นมาอย่างเหนือชั้นในคอลเลคชั่นล่าสุดกับ Datograph Perpetual (เดโทกราฟ เพอเพ็ทช่วล) ความยอดเยี่ยมที่สะท้อนถึงฝีมือและความคิดสร้างสรรค์
Datograph Perpetual (เดโทกราฟ เพอเพ็ทช่วล) อวดโฉมความงดงามในตัวเรือนแพลทินัมล้ำค่า หน้าปัดเงินตกแต่งภายในด้วยการผสานเทคโนโลยีเหนือระดับ โดยวงหน้าปัดย่อยได้รับการแบ่งออกเป็น 2 ชั้น ชั้นนอกทำหน้าที่จับเวลาและแสดงเวลาเป็นวินาที ส่วนวงหน้าปัดย่อยชั้นในทำหน้าที่แสดงวันและเดือน ซ้อนทับด้วยหน้าปัดจิ๋วแสดงปีอธิกสุรทินและกลางวัน-กลางคืน ที่สำคัญยังคงเอกลักษณ์ด้วยการเจาะช่องหน้าต่างสี่เหลี่ยมแบบคู่ขนาดใหญ่เพื่อแสดงวันที่ใต้ตำแหน่ง 12 นาฬิกา และแสดงข้างขึ้น-ข้างแรม ที่ช่องหน้าต่างเหนือตำแหน่ง 6 นาฬิกา เข็มวินาทีทำหน้าที่จับเวลาแบบตีกลับ (Fly-Back) พร้อมสเกลวัดความเร็ว (Tachymeter Scale) รอบขอบหน้าปัด ควบคุมการทำงานด้วยกลไกไขลาน และสามารถชื่นชมความงามของกลไกการทำงานผ่านทางฝาหลังคริสตัลแซฟไฟร์
Datograph Perpetual (เดโทกราฟ เพอเพ็ทช่วล) จาก A. Lange & Söhne พร้อมให้คุณได้ยลโฉมแล้ววันนี้ที่
? ชั้น 1 เพนดูลัม เกษร โทร. 0 2656 1116-7
? ชั้น G เพนดูลัม เอ็มโพเรียม โทร. 0 2664 8377-8
? ชั้น M เพนดูลัม สยามพารากอน โทร. 0 2610 9423
บริษัท เพนดูลัม จำกัด
นิตยา กู้พงษ์ศักดิ์
โทร. 0 2254 8371-3
e-mail: nittaya@pendulum.co.th