ภาพข่าวมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เปิดค่าย “โครงการผู้ประกอบการรุ่นใหม่เพื่อสังคม” (? Young Enterpreneur) เฟ้นหาตัวแทนรับทุนการศึกษาปูทางสู่นักธุรกิจ

ข่าวทั่วไป Monday March 14, 2011 11:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น (บรรยายใต้ภาพ) นายอิสระ ว่องกุศลกิจ รองประธานหอการค้าแห่งประเทศไทย พร้อมกับ รศ.ดร.จีรเดช อู่สวัสดิ์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และนายฐาปน สิริวัฒนภักดี ตัวแทนมูลนิธิสิริวัฒนภักดี ร่วมพิธีเปิดค่าย “โครงการผู้ประกอบการรุ่นใหม่เพื่อสังคม” เพื่อเฟ้นหาผู้มีความสามารถรับทุนการศึกษาเรียนฟรีตลอด 4 ปี พร้อมเงินสนันสนุนโครงการธุรกิจ (บรรยายใต้ภาพ) นายอิสระ ว่องกุศลกิจ รองประธานหอการค้าแห่งประเทศไทย พร้อมกับ รศ.ดร.จีรเดช อู่สวัสดิ์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และนายฐาปน สิริวัฒนภักดี ตัวแทนมูลนิธิสิริวัฒนภักดี ร่วมพิธีเปิดค่าย “โครงการผู้ประกอบการรุ่นใหม่เพื่อสังคม” เพื่อเฟ้นหาผู้มีความสามารถรับทุนการศึกษาเรียนฟรีตลอด 4 ปี พร้อมเงินสนันสนุนโครงการธุรกิจ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ กองประชาสัมพันธ์ ม.หอการค้าไทย โทร. 02-6976781-3 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: บริษัท เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ โทร.02-245-3814, แฟกซ์.02-245-3815 E-mail: jatupol.theway@gmail.com, bhatiya.theway@gmail.com