จิบกาแฟ เล่าเรื่องช้างป่ากุยบุรี ที่ศูนย์การค้าหัวหิน มาร์เก็ตวิลเลจ

ข่าวทั่วไป Monday March 14, 2011 13:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--ศูนย์การค้าหัวหิน มาร์เก็ตวิลเลจ เมื่อวันที่ 3 มี.ค.54 ที่ผ่านมา บริษัท ปูนซีเมนต์เอเชีย จำกัด (มหาชน) และบริษัท ชลประทานซีเมนต์ จำกัด (มหาชน) จัดงาน “ จิบกาแฟ เล่าเรื่องช้างป่ากุยบุรี” เพื่อประชาสัมพันธ์เปิดตัวหนังสืออิ่มเอมในป่ากุย ณ บริเวณลานกิจกรรม Center Court ชั้น G เวลา 17.00 น. — 20.00 น. งานนี้ได้รับเกียรติจาก คุณวีระ ศรีวัฒนตระกูล ผวจ. จ.ประจวบฯ ร่วมพูดคุยเล่าเรื่องเกี่ยวกับอุทยานแห่งชาติกุยบุรี และการอนุรักษ์ช้างไทย พร้อมด้วยบุคคลสำคัญอีกมากมาย อาทิ คุณปิ่นนาถ เจริญผล ผวท.จ.ประจวบฯ, คุณนภดล รมยะรูป ประธานกรรมการ , คุณระพี สุขยางค์ กรรมการบริษัท ปูนซีเมนต์เอเชีย จำกัด (มหาชน) และบริษัท ชลประทานซีเมนต์ จำกัด (มหาชน), คุณบุญลือ พูลนิล หัวหน้าอุทยานแห่งชาติกุยบุรี และอื่นๆ อีกมายมาย รวมถึงคณะสื่อมวลชนที่ให้การสนับสนุนประชาสัมพันธ์กิจกรรมดังกล่าว กิจกรรมในงานมีการเปิดตัวและวางจำหน่ายหนังสือ “อิ่มเอมในป่ากุย” ในราคาเพียงเล่มละ 300 บาท มีให้เลือกทั้งรูปแบบภาษาไทยและภาษาอังกฤษ รวมถึงเสื้อยืด ราคา 120 บาท เพื่อหารายได้ช่วยเหลือช้างป่าในอุทยานแห่งชาติกุยบุรี Website : http://www.marketvillagehuahin.co.th/news2.php?id=14 Facebook : www.facebook.com/ marketvillage.huahin