เอสเคบเดอสปา สถานที่ที่ให้คุณได้ผ่อนคลายได้หลากหลายรูปแบบ และหลากหลายการเดินทาง

ข่าวท่องเที่ยว Monday March 14, 2011 14:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--เอสเคบเดอสปา อีกหนึ่งสถานที่ที่เราอยากจะแนะนำกับความผ่อนคลายในรูปแบบสปาที่มากพร้อมด้วยห้องนวดน้ำมันส่วนตัวและห้องอาบน้ำในตัว ห้องนวดไทยแบบ VIP สำหรับ 1 ท่าน หรือ 2 ท่าน หรือ 5 ท่าน แล้วแต่จะเลือกสรร พร้อมสรรพด้วยการนวดเท้าบนโซฟาปรับเอนนอนได้ 3 ระดับดุจดั่งชั้นเฟริ์สคลาสของสายการบินชั้นนำ ความผ่อนคลายที่เราจะมอบให้ อีกประการหนึ่งคือคุณภาพของการนวดที่พนักงานได้รับการฝึกฝนและผ่านประสบการณ์มาไม่น้อยกว่า 1,000 ชั่วโมง ทำให้เรามั่นใจได้ว่าคุณลูกค้าเข้ามารับบริการแล้ว จะได้รับความผ่อนคลายอย่างแน่นอน สถานที่ที่เลือกรับบริการนั้น สะดวกในการเดินทาง อาทิเช่น หากเดินทางด้วย BTS หรือ MRT ท่านก็สามารถเลือกรับบริการได้ที่สาขาสีลม อาคารธนิยะพลาซ่า BTS Wing ชั้น 3 ทางออก BTS หมายเลข 1 หรือท่านที่เดินทางจากเส้นพระรามสี่ สุขุมวิท เอ็มโพรเลี่ยม ทองหล่อ เอกมัย ก็มักจะใช้บริการที่สาขาสุขุมวิท 31 ซึ่งพร้อมด้วยที่จอดรถส่วนตัว หากท่านเป็นหนุ่มสาวออฟฟิส และอยากพบกับบรรยากาศของศิลปินแกรมมี่บ้างเล็กน้อย เราขอแนะนำท่าน ณ สาขาจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่เพลส ชั้น AA ซึ่งเป็นชั้นเดียวกับฟิตเนส สำหรับสาขานี้ มีบริการเสริมเพิ่มขึ้นโดยเฉพาะการเข้าห้องอบผิว (สตรีม) และซาวน์น่า ไว้ให้ท่านได้ยืดเส้น ยืดสาย และกระทบไหล่ศิลปินอย่างใกล้ชิดเลยทีเดียว สอบถามและสำรองการเข้าใช้บริการได้ที่ เอสเคบเดอสปา-สุขุมวิท 31 โทร. 02 662 0195 สาขาสีลม ธนิยะพลาซ่า โทร.02 233 0195 และสาขาจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ 02 699 9392 หรือ www.escapedespa อีกหนึ่งบริการสำหรับท่านที่ต้องการ เรายินดีที่จะเสนอโปรโมขั่นที่คุณนั้นพึงพอใจ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 026620195 เอสเคบเดอสปา
แท็ก โซฟา