H2O ตั้งเป้า KYK ซิวแชมป์เครื่องผลิตน้ำอัลคาไลน์เกรดพรีเมียม ไม่หวั่นเครื่องกรองน้ำ-น้ำแร่ขวด เจาะกลุ่มคนรักสุขภาพมีความรู้

ข่าวทั่วไป Monday March 14, 2011 15:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--เอชทูโอ ไลฟ์ ซอร์ส เอชทูโอ ไลฟ์ ซอร์ส ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสุขภาพและความงามจากประเทศเกาหลี ระบุตลาดเครื่องกรองน้ำและน้ำแร่บรรจุขวดแข่งดุ ชูกลยุทธ์สร้างความแตกต่าง ทูอินวัน-กรองน้ำ สะอาดและได้น้ำที่มีแร่ธาตุ เตรียมดัน KYK เครื่องผลิตน้ำอัลคาไลน์รางวัลโนเบลเกาหลี หวังซิวแชมป์เครื่องผลิตน้ำแร่เกรดพรีเมียม เจาะกลุ่มคนรักสุขภาพกำลังซื้อสูง นางรสิตา โตวรวิรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอชทูโอ ไลฟ์ซอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า แม้ว่าตอนนี้บริษัทฯซึ่งนำเข้าเครื่องผลิตน้ำอัลคาไลน์จากประเทศเกาหลี จะเผชิญกับการแข่งขันสูง ทั้งจากตลาดเครื่องกรองน้ำ และตลาดน้ำแร่บรรจุขวด แต่บริษัทฯได้วางตำแหน่งผลิตภัณฑ์ของ เครื่องผลิตน้ำอัลคาไลน์ KYK Alkaline Water Ionizer เป็นเครื่องผลิตน้ำอัลคาไลน์ในระดับคุณภาพ ยอดขายอันดับหนึ่งในประเทศเกาหลีเมื่อปีที่ผ่านมา เพราะเป็นสินค้าที่ผ่านการวิจัยและพัฒนาจนได้รับรางวัลเทียบเท่าโนเบลของเกาหลี และยังผ่านมาตรฐานรับรองจากสถาบันมากมาย ทั้งจากสหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น และเกาหลี ( US FDA, JFDA และ KFDA) ซึ่งแตกต่างจากคู่แข่งในตลาดชัดเจน เพราะหากจะเทียบกับเครื่องกรองน้ำแล้ว KYK มีคุณสมบัติที่เหนือกว่า เพราะนอกจากกรองได้น้ำสะอาดแล้ว ยังได้น้ำที่มีแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย และหากเปรียบเทียบกับน้ำแร่บรรจุขวดที่อาจเสื่อมสภาพและคุณภาพด้อยลงเนื่องมากจากการขนส่ง และถูกความร้อนทำลายคุณค่า ดังนั้นเครื่องผลิตน้ำอัลคาไลน์จึงมีคุณสมบัติที่ลูกค้าจะได้รับประโยชน์ที่คุ้มค่ากว่ามาก นอกจากมีไส้กรองพิเศษ 13 ชั้นที่นอกจากแยกสารปนเปื้อนและโลหะหนักแล้ว ยังกรองได้ถึงระดับอนุภาคและอินทรีย์สาร ยับยั้งการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์และแบคทีเรีย ช่วยเพิ่มปริมาณออกซิเจนให้กับน้ำจึงมีโมเลกุลขนาดเล็กร่างกายดูดซึมได้ง่าย มีประจุลบช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ สามารถปรับระดับค่า pHได้ 9 ระดับ จึงได้ทั้งน้ำอัลคาไลน์หรือน้ำอะซิดิกตามการใช้งาน และตัวเครื่องมีดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย หน้าจอ LCD ควบคุมด้วยระบบสัมผัส แสดงการทำงานอัตโนมัติ พร้อมแสดงค่าความสามารถของการผลิตสาร Anti-Oxidant มีระบบแสดงตัวเลขคงเหลือของไส้กรองที่ยังใช้งานได้ ดังนั้นด้วยคุณสมบัติและคุณภาพของเครื่องที่มีการนำเข้าจากเกาหลี จึงมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 59,900- 89,900 บาท แตกต่างตามวัสดุที่ใช้และอายุการใช้งาน ทั้งนี้บริษัทฯมุ่งเน้นกลุ่มเป้าหมายไปที่กลุ่มผู้มีรายได้ระดับ B+ ขึ้นไป ซึ่งส่วนใหญ่มักเป็นบุคลากรทางการแพทย์ , นักธุรกิจ , โรงพยาบาล , ฟิตเนส และกลุ่มผู้รักสุขภาพที่มีความรู้ และเป็นผู้ที่สนใจศึกษาหาข้อมูลก่อนการตัดสินใจซื้อ รวมทั้งคนรุ่นใหม่ที่เน้นเรื่องดีไซน์ของเครื่องใช้ไฟฟ้าและสิ่งอำนวยความสะดวกเป็นเหมือนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งในครัวหรือในบ้านได้เป็นอย่างดี โดยบริษัทฯตั้งเป้าหมายว่าจะครองแชมป์ยอดขายเครื่อผลิตน้ำอัลคาไลน์ในเกรดพรีเมียมและซุปเปอร์พรีเมียมในตลาดภายในปีนี้