สาลี่ คัลเล่อร์ จัดงานแถลงข่าว “แผนการเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์เอ็ม เอ ไอ (mai)” ของ บริษัท สาลี่ คัลเล่อร์ จำกัด (มหาชน)

ข่าวเศรษฐกิจ Monday March 14, 2011 16:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--สาลี่ คัลเล่อร์ บริษัท สาลี่คัลเล่อร์ จำกัด (มหาชน) (COLOR) ดำเนินธุรกิจผลิตและจำหน่ายเม็ดพลาสติกผสมสีและสารเติมแต่งแบบเข้มข้น หรือเม็ดพลาสติกมาสเตอร์แบตซ์ (Masterbatch), เม็ดพลาสติกผสมสีและสารเติมแต่งสำเร็จรูป หรือ เม็ดพลาสติกคอมพาวด์ (Compound) และสีผสมพลาสติกแบบชนิดผง (Dry Colourant) ขอเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานแถลงข่าว "แผนการเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์เอ็ม เอ ไอ (mai) ของ บมจ.สาลี่ คัลเล่อร์” ในวันพฤหัสบดีที่ 17 มีนาคม 2554 เวลา 10.30-12.00 น. ณ ห้อง 1104 ชั้น 11 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ผู้บริหารที่จะเข้าร่วมการแถลงข่าวในครั้งนี้ประกอบด้วย คุณขวัญชัย ณัฎฐ์เศรษฐ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สาลี่ คัลเล่อร์ จำกัด (มหาชน) คุณวรชาติ ทวยเจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟินเน็กซ์ แอ๊ดไวเซอรี่ จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน กำหนดการ 10.00 น. — 10.30 น. ผู้สื่อข่าว และแขกผู้มีเกียรติ ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน และรับประทานอาหารว่าง 10.30 น. — 10.40 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับสื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติ 10.40 น. — 11.00 น. เชิญชมวีดีทัศน์เกี่ยวกับ บริษัท สาลี่ คัลเล่อร์ จำกัด (มหาชน) 11.00 น. — 11.15 น. พิธีกรกล่าวเรียนเชิญผู้บริหารของบริษัท สาลี่ คัลเล่อร์ จำกัด (มหาชน) ขึ้นบนเวที เพื่อแถลงข่าว นำโดย คุณขวัญชัย ณัฎฐ์เศรษฐ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สาลี่ คัลเล่อร์ จำกัด (มหาชน) คุณวรชาติ ทวยเจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟินเน็กซ์ แอ๊ดไวเซอรี่ จำกัด 11.45 น. — 11.50 น. ตอบข้อซักถาม 11.50 น. — 12.00 น. ถ่ายภาพร่วมกัน จบงานแถลงข่าว