ภาพข่าวสถาบันวิทยาการเศรษฐกิจและการคลัง จัดบรรยายด้านการค้าการลงทุนในอาเซียน ให้กับผู้เข้าอบรมหลักสูตรนักบริหารการคลัง รุ่นที่ 2

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday March 15, 2011 10:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--สถาบันวิทยาการเศรษฐกิจและการคลัง สถาบันวิทยาการเศรษฐกิจและการคลัง จัดบรรยายด้านการค้าการลงทุนในอาเซียน ให้กับผู้เข้าอบรมหลักสูตรนักบริหารการคลัง รุ่นที่ 2 แก่ข้าราชการระดับสูงและผู้บริหารหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ สถาบันวิทยาการเศรษฐกิจและการคลัง ได้รับเกียรติจาก รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ นายอลงกรณ์ พลบุตร เป็นวิทยากรกิตติมศักดิ์ในการบรรยาย เรื่อง “การค้าการลงทุน ในอาเซียน" ให้กับผู้เข้ารับการอบรมหลักสูตรนักบริหารการคลัง (นบค.) รุ่นที่ 2 โดยมีนางนันทพร ดำรงพงศ์ รองผู้อำนวยการสถาบันวิทยาการเศรษฐกิจและการคลัง นายสุรชัย โตพานิช ประธาน กรรมการรุ่น และตัวแทนรุ่น นบค.2 ให้การต้อนรับ ณ สมาคมธรรมศาสตร์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ซอยงามดูพลี ถนนพระราม 4 เมื่อเร็วๆ นี้