ภาพข่าวค่ายละคร สะท้อนตัวตน

ข่าวทั่วไป Tuesday March 15, 2011 10:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--มายแบรนด์ เอเจนซี่ โอกาสในการค้นหาศักยภาพบุตรหลานของท่านในช่วงปิดเทอมมาถึงแล้ว.... ปิดเทอมนี้ขอเชิญผู้สนใจส่งบุตรหลายเข้าร่วมกิจกรรม เพื่อใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์กับค่าย Manarom Discovery Camp “ค่ายละคร สะท้อนตัวตน” โดยเด็กๆ จะได้รับความสุข สนุกสนาน เสริมสร้างและพัฒนาในด้านต่างๆ ทั้งความมั่นใจในตนเอง ทักษะการเข้าสังคม และพัฒนาความเป็นผู้นำผ่านกิจกรรมหลากหลาย เช่น ศิลปะบำบัด ละครบำบัด สำหรับเด็กอายุ 8-16 ปี ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 2 ค่าย สำหรับเด็ก 8-12 ปี เริ่มกิจกรรมระหว่างวันที่ 20-22 เมษายน และค่ายสำหรับ 13-16 ปี เริ่ม 27-29 เมษายน 2554 โดยมีทีมจิตแพทย์ นักจิตวิทยา นักละครบำบัด นักกิจกรรมบำบัด และทีมงานที่มีประสบการณ์คอยดูแลอย่างใกล้ชิด สนใจสอบถามรายละเอียดในการสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 เมษายน รวมถึงค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมได้ที่ โรงพยาบาลมนารมย์ โทร 02-725-9595 02-399-2822 www.manarom.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 028643900 บริษัท มายแบรนด์ เอเจนซี่ จำกัด
แท็ก ภาพข่าว:   ลาว