“ออสซิโน” เปิดตัวชุดเครื่องนอนคอลเลกชั่นใหม่ ปี 2011 AUSSINO Contempo พร้อมแต่งตั้ง “Vicky Zhao Wei” เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์

ข่าวทั่วไป Tuesday March 15, 2011 11:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--บ้านพีอาร์ “ออสซิโน” ชุดเครื่องนอนแฟชั่นดีไซน์แบรนด์ดังระดับโลก สร้างความตื่นเต้นให้กับวงการอีกครั้งด้วยการเปิดตัวชุดเครื่องนอนคอลเลกชั่นใหม่ ปี 2011 AUSSINO CONTEMPO พร้อมเปิดตัว Vicky Zhao Wei เป็นแบรนด์ แอมบาสเดอร์แห่งเอเชีย เพื่อสะท้อนความเป็นเครื่องนอนแฟชั่นของแบรนด์ออสซิโนไปสู่กลุ่มเป้าหมายได้ชัดเจนยิ่งขึ้น นางนนทกานต์ ทัพพะรังสี อึง กรรมการผู้จัดการ บริษัทเค เอ็น เค เอ็น รีเทล จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายชุดเครื่องนอนแฟชั่นดีไซน์แบรนด์ดังระดับโลก ภายใต้ชื่อ "ออสซิโน" (AUSSINO) จากประเทศออสเตรเลีย เปิดเผยว่า ออสซิโนได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์คอลเลกชั่นใหม่ ประจำปี 2011 AUSSINO CONTEMPO โดยได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากเทรนด์แฟชั่นที่ล้ำสมัยในแต่ละฤดูกาล และเมื่อเร็ว ๆ นี้ออสซิโนกรุ๊ป ได้แต่งตั้ง Vicki Zhao Wei (จ้าวเหว่ย) ให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์แห่งทวีปเอเชีย “สำหรับชุดเครื่องนอนคอลเลกชั่นใหม่ ประจำปี 2011 มีชื่อว่า AUSSINO CONTEMPO สะท้อนความเป็นแฟชั่นใน 3 คอนเซปต์ ได้แก่ Romantic Glam, Blue Pearl และ Plush Reminiscence ซึ่งจะยกระดับสไตล์การแต่งห้องนอนไปสู่ความงดงามอีกระดับ และออสซิโนยังเพิ่มความตื่นเต้นให้กับวงการด้วยการแต่งตั้ง Vicky Zhao Wei หรือที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในหมู่แฟนหนังชาวไทยในชื่อจ้าวเหว่ย เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ประจำทวีปเอเชียด้วย” นางนนทกานต์ กล่าวว่าในช่วงฤดูกาลใหม่นี้ ออสซิโนจะเปิดประสบการณ์ใหม่ของการเลือกซื้อชุดเครื่องนอนด้วยการเปลี่ยนคอนเซ็ปต์ใหม่ ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากศิลปะยุคเรอเนซองส์ บาโรคและวินเทจ มีลวดลายที่สวยงาม โดดเด่นสะดุดตา ทำให้ Vicky Zhao Wei นักแสดงชื่อดัง ชื่นชอบชุดเครื่องนอนคอนเซปต์ใหม่นี้เป็นอย่างมาก และได้ซื้อหามาตกแต่งบ้านของเธอเอง เป็นเหตุให้ออสซิโน่ กรุ๊ปเลือกให้เธอเป็นแบรนด์ แอมบาสเดอร์ของผลิตภัณฑ์ AUSSINO บวกกับ Vicky Zhao Wei มีลักษณะนิสัยร่าเริงและมีชีวิตชีวา ประกอบกับความชื่นชอบในสไตล์การตกแต่งบ้านแบบร่วมสมัย (Contemporary) เธอจึงเป็นตัวแทนที่จะทำให้คุณเชื่อได้ว่าชุดเครื่องนอนออสซิโน่ เหมาะสมกับคุณเช่นกัน สำหรับคอนเซ็ปต์ใหม่ทั้ง 3 สไตล์ เมื่ออยู่ในห้องนอนของคุณจะให้ความรู้สึกและอารมณ์ที่แตกต่างกันไป ด้วยความเข้าใจถึงความสำคัญของสีสันที่มีผลต่อการผ่อนคลายของร่างกาย ออสซิโน่จึงออกแบบชุดเครื่องนอนที่ไม่เพียงแต่ให้ความสำคัญด้านความสวยงามที่บ่งบอกถึงแฟชั่น แต่ยังคำนึงถึงการใช้สีอย่างสัมพันธ์กันเพื่อช่วยให้คุณสามารถนอนหลับพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ยิ่งไปกว่านั้นในแต่ละซีรี่ย์ของผลิตภัณฑ์ออสซิโน่ในคอลเลกชั่นใหม่ สะท้อนถึงลักษณะนิสัยของ Vicky Zhao Wei ในมุมที่แตกต่างกันไป เริ่มตั้งแต่ในมุมของการเป็นสาวโรแมนติคอ่อนหวานไปจนถึงบุคลิกแบบเอ็กโซติค สำหรับแฟชั่นนิสต้านำสมัย AUSSINO CONTEMPO ที่ได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบอิงกับกระแสแฟชั่นในแต่ละฤดูกาลจะเปลี่ยนให้ห้องนอนของคุณให้กลายเป็นเวทีเดินแบบระดับโลก “ออสซิโนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะให้ประสบการณ์ที่แปลกใหม่แก่ผู้บริโภค ช่วยให้ผู้เป็นเจ้าของบ้านได้มีโอกาสเลือกของแต่งบ้านและห้องนอนให้มีความสวยงาม ทันสมัยและสะดวกสบายอย่างที่สุด” สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-2929737 บ้านพีอาร์
แท็ก เอเชีย