ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(16 มีนาคม 2554)

ข่าวปฏิทินข่าว Tuesday March 15, 2011 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 16 มีนาคม 2554 08.30 น. สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) จัดงานประชุมเวทีระดมพลังประกาศเจตนารมณ์ประเพณี สงกรานต์ปลอดภัย 2554 “สงกรานต์ปลอดภัย...พื้นที่ เล่นน้ำปลอดเหล้า” ณ ห้องบอลรูม โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน 08.30 น. - 16.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อ กลยุทธ์การเลือก วิธีชำระค่าสินค้าระหว่างประเทศ เพื่อชิงความได้ เปรียบ ณ ห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค 09.00 น. สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ จัดสัมมนาหัวข้อ “Benchmarking ทางลัดสู่การพัฒนาธุรกิจอย่างก้าว กระโดด” ณ โรงแรมเซ็นจูรี่ พาร์ค 09.15 น. พิธีรับมอบของบริจาคเพื่อผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวและสึ นามิในญี่ปุ่น จากผู้แทนบริษัท พรานทะเล มาร์เก็ตติ้งฯ ณ กระทรวงการต่างประเทศ 09.30 น. สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร และ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าศรีรัศมิ์ พระวรชายาฯ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ผู้แทนพระองค์นำผ้าห่ม พระราชทานจำนวน 20,000 ผืน มอบให้แก่ผู้ประสบภัยแผ่น ดินไหวที่ญี่ปุ่น ณ กระทรวงการต่างประเทศ 12.00 น. ดาราระดมพลช่วยเหลือผู้ประสบภัยที่ญี่ปุ่น ณ ลาน พาร์คพารากอน ทางเชื่อม BTS 13.30 น. - 16.30 น. นานมีบุ๊คส์ จัดงานมอบรางวัล "นานมีบุ๊คส์อะวอร์ด ครั้งที่ 4 ปี 2553 ณ บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด สุขุมวิท 31 16.30 น. Perfect Futuristic Living ณ ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เวิลด์ 17.00 น. งานคอนเสิร์ต All Hearts for Japan ช่วยเหลือและให้ กำลังใจผู้ประสบภัยชาวญี่ปุ่น ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ 19.30 น. - 22.30 น. “ไฮเนเก้น” เชิญร่วมงาน “HEINEKEN Presents The UEFA Champions League Trophy Tour 2011” ณ เบด ซัปเปอร์ คลับ สุขุมวิท ซอย 11