ซีเอฟจี เซอร์วิส จัดงานแถลงข่าวกลุ่มย่อย “ศรีสวัสดิ์ เงินติดล้อ-สรุปผลการดำเนินงานปี 2553 และแผนการดำเนินงานปี 2554”

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday March 15, 2011 17:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ฯ บริษัท ซี เอฟ จี เซอร์วิส จำกัด ในเครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา ผู้ให้บริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถทุกประเภทภายใต้แบรนด์ "ศรีสวัสดิ์ เงินติดล้อ" จัดงานแถลงข่าวกลุ่มย่อย “ศรีสวัสดิ์ เงินติดล้อ-สรุปผลการดำเนินงานปี 2553 และแผนการดำเนินงานปี 2554” ในวันจันทร์ที่ 21 มีนาคม 2554 เวลา 13.00-15.00 น. ณ ห้องแกลเลอเรีย 1 โรงแรมเอส 31 สุขุมวิท 31 ถนนสุขุมวิท กรุงเทพฯ โดย คุณธัญญพงษ์ ธรรมาวรานุคุปต์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซี เอฟ จี เซอร์วิส จำกัด ที่จะมาร่วมบอกเล่าถึงความสำเร็จอย่างก้าวกระโดดในปีที่ผ่านมา และแผนการดำเนินงานที่จะนำ “ศรีสวัสดิ์ เงินติดล้อ” สู่เป้าหมายอันดับหนึ่ง ของสินเชื่อจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ บริษัท ซีเอฟจี เซอร์วิส จำกัด — “ศรีสวัสดิ์ เงินติดล้อ” ณัฏฐนันท์ วิชัยดิษฐ์ โทร. 0-2792-1891 บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์จำกัด พิมพกานต์ ไชยสังข์ / ปพนพัชร์ ณัฐวีรพจน์ โทร. 0-2610-2383 โทรสาร 0-2610-2345-6