ซี อาร์ ซี สปอร์ต จัดงาน “Supersports Freestyle Runway Summer Fashion Show 2011”

ข่าวทั่วไป Wednesday March 16, 2011 09:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--เซ็นทรัลรีเทล คอร์ปอเรชั่น บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด ผู้บริหารร้านซูเปอร์สปอร์ต ร้านจำหน่ายเสื้อผ้า, รองเท้าและอุปกรณ์กีฬา ในเครือเซ็นทรัลรีเทล กำหนดจัดงาน “Supersports Summer Fashion Show 2011” ในวันเสาร์ที่ 19 มีนาคม 2554 เวลา 14.30 น. ณ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น1 โซนเอเทรี่ยม2 “Supersports Summer Fashion Show 2011” แฟชั่นโชว์งานเดียวที่รวมคอลเลคชั่นใหม่ ล่าสุดของ swimwear , sportswear และ beachwear จากแบรนด์ดังมากมาย อาทิ Speedo, Triumph, Hom, Arena, Jantzen, BSC, Billabong, Quick Silver, Roxy พร้อมด้วย Fashion Sport Brand อาทิ Nike, Adidas, Lecoq Sportif ภายใต้แนวคิดการจัดงาน “Supersports Freestyle Runway” ที่ยกชายหาดและสระว่ายน้ำมาไว้บน Runway กลางมหานคร พร้อมชมแฟชั่นโชว์สุดเซ็กซี่ จากนางแบบและนายแบบชั้นนำกว่า 20 ชีวิต ที่พกพาดีกรีความร้อนแรงมาร่วมโปรยปรายความสดชื่นรับ Summer แบบเต็มพิกัด นำทีมโดย แทค ภรัญยู โรจนวุฒิธรรม ,อเล็กซ์ เรนเดลล์ ,กิ๊ฟซี่ วนิดา เติมธนาภรณ์, เมย์ พิชญ์นาฎ สาขากร ฯลฯ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท เซ็นทรัลรีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด โทร.02 101 8466 แฟกซ์. 02 101 8468 กำหนดการ 14.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 15.00 น. Fashion Show สุดเซ็กซี่ที่พกพาดีกรีความร้อนแรงมาเต็มพิกัด ในชุด“Supersports Freestyle Runway” นำโดย - แทค ภรัญยู โรจนวุฒิธรรม - อเล็กซ์ เรนเดลล์ - กิ๊ฟซี่ วนิดา เติมธนาภรณ์ - เมย์ พิชนาถ สาขากร 15.20 น. ผู้บริหารและนายแบบนางแบบร่วมถ่ายภาพ 15.30 น. จบงาน