ภาพข่าวธนาคารกรุงเทพ จัดสัมมนา ‘ก้าวทันเศรษฐกิจ พิชิตตลาดเงิน 2011’ สรุปแนวโน้มเศรษฐกิจและอัตราแลกเปลี่ยน แก่ลูกค้าธุรกิจนำเข้า-ส่งออก

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday March 16, 2011 14:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--ธนาคารกรุงเทพ นายชาติศิริ โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ที่ 2 จากขวา) นายชาญศักดิ์ เฟื่องฟู รองผู้จัดการใหญ่ (ที่ 3 จากซ้าย) และนายบุญส่ง บุณยะสาระนันท์ รองผู้จัดการใหญ่ (ขวา) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับลูกค้าผู้เข้าร่วมสัมมนา ในหัวข้อ ‘ก้าวทันเศรษฐกิจ พิชิตตลาดเงิน 2011’ บรรยายโดย ดร.กอบศักดิ์ ภูตระกูล ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ สายกิจการธนาคารต่างประเทศ (ที่ 2 จากซ้าย) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) การสัมมนาในครั้งนี้กลุ่มการตลาดเงินตราต่างประเทศ สายบริหารการเงิน ได้จัดขึ้นสำหรับกลุ่มลูกค้าที่ประกอบธุรกิจนำเข้า-ส่งออก ที่มีศักยภาพในการขยายธุรกิจต่างประเทศของธนาคาร ได้มารับฟังข้อมูลข่าวสารตลอดจนความคิดเห็นเกี่ยวกับภาวะเศรษฐกิจ ภาวะตลาดการเงินทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งจะมีประโยชน์กับลูกค้าเป้าหมายของธนาคารสำหรับการบริหารความเสี่ยงด้านอัตราแลกเปลี่ยนอย่างมีประสิทธิภาพ