ธ.สแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) และตัวแทนจากภาครัฐของไทย เชิญพบปะพูดคุยการเดินทางไป roadshow ให้กับนักลงทุนญี่ปุ่น

ข่าวทั่วไป Thursday July 5, 2007 06:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย)
เรียนเชิญผู้สื่อข่าว พบปะพูดคุยและฟังการถ่ายทอดประสบการณ์ จากผู้บริหารธนาคารสแตนดาร์ชาร์เตอร์ด (ไทย) จำกัด (มหาชน) และตัวแทนจากภาครัฐของไทย ซึ่งเดินทางไป roadshow ให้กับนักลงทุนญี่ปุ่น เกี่ยวกับโอกาสการลงทุนเพื่อการขยายตัวทางเศรษฐกิจระหว่างทั้งสองประเทศ ที่ญี่ปุ่น เมื่อเร็วๆ นี้
ในการเดินทางไป roadshow ดังกล่าว ผู้บริหารจากธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) และตัวแทนจากภาครัฐ มีโอกาสพบปะนักลงทุนญี่ปุ่น เพื่อทำความเข้าใจและแลกเปลี่ยนความเห็นเกี่ยวกับสภาวะเศรษฐกิจ ความเชื่อมั่น และชี้ให้เห็นความได้เปรียบในการลงทุนในประเทศไทย ตลอดจนโอกาสใหม่ๆ ในการสร้างความเติบโตทางเศรษฐกิจของทั้งสองประเทศหลังการลงนามในข้อตกลง JTEPA ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดียิ่งจากนักธุรกิจ นักลงทุนและสื่อมวลชนญี่ปุ่น
กำหนดการพบปะพูดคุยกับสื่อมวลชน วันพฤหัสบดีที่ 5 กรกฎาคม 2550 เวลา 10.00 น. ที่ห้องประชุม (สุโขทัย) อาคาร 3 ชั้น 12 สำนักงานใหญ่ ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) ถนนสาทรเหนือ (รถไฟฟ้า BTS: สถานีช่องนนทรี)
ผู้ร่วมการสนทนา:
คุณวินิจฉัย แจ่มแจ้ง รองอธิบดี กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์
ผู้บริหารธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) ได้แก่
คุณลี กวน ลิว รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบริหารเงินและตลาดทุน
คุณมาร์กาเร็ต เหลียง รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานสินเชื่อธุรกิจ
คุณอุสรา วิไลพิชญ์ นักเศรษฐศาสตร์อาวุโส
เสาวรภย์ ปัญญาชีวิน แผนกองค์กรสัมพันธ์
โทร: 02 724 8025 แฟกซ์: 02 724 8018
Saowarop.Panyacheewin@th.standardchartered.com