อะมาดิอุสอาสาสร้างบ้านเพื่อผู้ด้อยโอกาสที่ จ.ปทุมธานี

ข่าวทั่วไป Thursday March 17, 2011 11:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--พีอาร์ แอนด์ แอสโซซิเอส พนักงานของอะมาดิอุส ผู้นำระบบธุรกรรมบริการและโซลูชั่นที่ใช้เทคโนโลยีทันสมัยสำหรับอุตสาหกรรมการเดินทางและท่องเที่ยวระดับโลก รวมตัวกันตอน 8 โมงเช้า เมื่อวันเสาร์ที่ 12 มีนาคม 2554 เพื่อร่วมโครงการ “Amadeus Build to Give” อาสาช่วยสร้างและซ่อมแซมบ้าน 4 หลังที่ปทุมธานี พนักงานอะมาดิอุส กว่า 80 คน ได้ร่วมกับมูลนิธิที่อยู่อาศัยเพื่อมนุษย์ชาติ ประเทศไทย (Habitat Humanity) ในการสร้างและต่อเติมบ้านให้แก่ครอบครัวผู้ยากไร้ตลอด 1 วันเต็ม พนักงานทุกคนได้รับการฝึกฝนวิธีการสร้างบ้าน และร่วมกันวางรากฐานกั้นผนังและทาสีบ้าน นายเดวิท เบรทท์, ประธานกรรมการ อะมาดิอุส เอเชีย แปซิฟิค กล่าวว่า “อะมาดิอุส มีความมุ่งมั่นที่จะช่วยผู้ที่ขาดแคลนและด้อยโอกาสในชุมชนในระยะยาว การเข้าร่วมกับโครงการนี้ เราหวังว่าจะนำความแตกต่างมาให้แก่ครอบครัวเหล่านี้ โดยให้เขาสามารถสร้างสรรค์อนาคตที่สดใสกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเยาวชนรุ่นลูกหลานต่อๆ ไป กิจกรรมครั้งนี้เราได้รับความร่วมมือด้วยดีจากพนักงาน และหวังว่าจะร่วมกันทำโครงการดีๆ อย่างนี้ เพื่อสังคมต่อไป” “Amadeus Build to Give” เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม “Amadeus Cares initiative” ที่ได้ทำเพื่อชุมชนในประเทศไทย โดยได้เริ่มเปิดตัวโครงการในเดือนพฤศจิกายนปีที่ผ่านมา ซึ่งมีพนักงาน 70 คน เข้าร่วมวิ่งโครงการ ”Amadeus Run to Give” เพื่อจัดหาเงินสมทบทุนซึ้ออุปกรณ์เครื่องคอมพิวเตอร์ และพริ้นเตอร์ 10 ชุด มอบให้กับโรงเรียนชนบทในภาคอิสาน ของไทย บริษัท พีอาร์ แอนด์ แอสโซซิเอส จำกัด คุณรัชนีย์ อุ่นจิตต์ โทร. (66) 2 651-8989 ต่อ 335 E-mail: ratchanee@prassociates.net สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-651-8989 PR&Associates