ฉลองครบรอบ 4 ปี

ข่าวทั่วไป Thursday March 17, 2011 11:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--ภูเก็ต สแควร์ ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต จัดแคมเปญพิเศษ “Enchanting Sales” ฉลองครบรอบ 4 ปี ชวนช้อปสนุกพร้อมรับส่วนลดจากร้านค้าต่างๆภายในศูนย์ฯ ตั้งแต่ 10-70% โดยลูกค้าที่ช้อปครบทุก 1,000, 3,000 และ 5,000 บาท สามารถนำใบเสร็จมาแลกรับฟรี “Enchanting Gift” คอลเลคชั่นของที่ระลึกสุดเก๋ อาทิ กระเป๋าผ้า, กางเกงเลสีสดใส, กระเป๋าสะพาย, ผ้าบาติก หรือเสื้อยืดจังซีลอนรักษ์โลก ฟรีทันที! เริ่มตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม — 3 เมษายนนี้ และพิเศษยิ่งขึ้นสำหรับผู้โดยสารจากทุกสายการบินที่เดินทางมาจ.ภูเก็ตในระหว่างวันที่ 25 มีค.- 3 เมย.54 สามารถนำ Boarding Pass มาแสดง ณ เคาน์เตอร์ Tourist Privilege เพื่อแลก “หมวกสานแฟชั่นรับซัมเมอร์” ฟรี 1 ใบ อีกด้วย ช้อปสนุกฉลอง 4 ปีวันนี้ที่ ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.076-600-111 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท ภูเก็ต สแควร์ จำกัด โทร. 02-663-7593 / 089-816-0910 โทรสาร 02-663-7594 www.jungceylon.com สลิลลา เศวตเศรนี (ปลา) นิตยา หวังปัญญา (นิด)