หลักทรัพย์บัวหลวง ประกาศเปิดรับจองใช้สิทธิ AJ-T1 ถึง 17 มี.ค.วันสุดท้าย

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday March 17, 2011 12:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--บ้านพีอาร์ นางสาวปณิชา พงษ์ศิวาภัย ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานวาณิชธนกิจ บริษัทหลักทรัพย์ บัวหลวง จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า หลักทรัพย์บัวหลวงได้เปิดรับจองใช้สิทธิ AJ-T1 ตั้งแต่วันที่ 3-17 มีนาคม 2554 โดยมีราคาใช้สิทธิซื้อหุ้น 23 บาทต่อหุ้น ณ สิ้นวันทำการของวันที่ 16 มีนาคม 2554 ซึ่งนับรวม 10 วันนั้น มีผู้มาใช้สิทธิจองซื้อหุ้นทั้งสิ้น 33.25 ล้านหุ้น คิดเป็น 83.26% โดยราคาปิด AJ-T1 (16 มี.ค.) อยู่ที่ 24.30 บาท และวันนี้ (17 มี.ค.) เป็นวันสุดท้ายในการเปิดรับจอง หากไม่ใช้สิทธิก็จะต้องทิ้ง TSR ไป (เป็นใบแสดงสิทธิที่มีลักษณะคล้าย Warrant) ทั้งนี้ หุ้น AJ-T1 เป็นหุ้นของบริษัท เอ.เจ.พลาสท์ จำกัด (มหาชน) ประกอบธุรกิจเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายแผ่นฟิล์ม ได้แก่ แผ่นฟิล์ม BOPP แผ่นฟิล์ม BOPET แผ่นฟิล์ม BOPA (Nylon) และแผ่นฟิล์ม METALLIZED ซึ่งนำไปใช้ในการแปรรูปเป็นบรรจุภัณฑ์ชนิดอ่อน เช่น ซองบรรจุอาหารและขนมขบเคี้ยว ซองบรรจุสิ่งของ เช่น เสื้อผ้า แชมพู ดอกไม้ ฯลฯ กระดาษห่อของขวัญ เคลือบกระดาษ เคลือบผิวไม้เฟอร์นิเจอร์ ฉนวนป้องกันความร้อนภายในอาคาร ฉนวนไฟฟ้า อุตสาหกรรมชนิดน้ำ (Liquid) และอาหารแช่แข็ง เป็นต้น ผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ จำหน่ายให้แก่ลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท บ้านพีอาร์ จำกัด คุณปิยรรณ (เอ๋) และ คุณนวรัตน์(การ์ตูน) โทร. 02 292 9383