Gossip News: รศ.ดร.กุลภัทรา สิโรดม คณบดี คณะพาณิชยศาสตร์ฯ ม.ธรรมศาสตร์ ปลื้ม ทีมชนะการแข่งขันเป็นตัวแทนทวีปเอเซียแปซิฟิก

ข่าวทั่วไป Thursday March 17, 2011 13:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น น่าภูมิใจแทน รศ.ดร.กุลภัทรา สิโรดม คณบดี คณะพาณิชยศาสตร์ฯ ม.ธรรมศาสตร์ ที่พาลูกศิษย์ลูกหานักศึกษาโครงการปริญญาตรีบริหารธุรกิจ หลักสูตร BBA สร้างชื่อเสียงให้ประเทศด้วยการคว้ารางวัลชนะเลิศจากการแข่งขันจัดทำและนำเสนอบทวิเคราะห์หลักทรัพย์นานาชาติปี 2554 ระดับภูมิภาคเอเซียแปซิฟิก ซึ่งจัดขึ้นที่ประเทศอินโดนีเซียได้สำเร็จ และที่สำคัญน้องๆ กลุ่มนี้ยังจะได้เป็นตัวแทนภูมิภาคเอเซียแปซิฟิกไปแข่งขันบนเวทีระดับโลกที่สหรัฐอเมริกาในเดือนเม.ย.นี้อีกด้วย ต้องยอมรับว่าเด็กเค้าเก่งจริงดังไกลข้ามทวีป ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้คว้าชัยชนะมาฝากคนไทยได้ชื่นใจกันอีกรอบ ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ จิรสุดา จิตรากรณ์ โทร.081 641 7595 บริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัด โทร. 0 2354 3588 www.incom.co.th