คาเฟ่อเมซอน ร่วมกับ น้ำตาล”ลิน” เปิดตัวเครื่องดื่ม 2 เมนูใหม่ สดใสรับหน้าร้อน

ข่าวทั่วไป Thursday March 17, 2011 13:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--ปตท. เมนูใหม่ล่าสุด “Amazon Sparkling Berry หวาน ซ่าส์ สดชื่น คืนความสดใสแก่นักเดินทางตลอดหน้าร้อนนี้ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) โดย ดร.ปรัชญา ภิญญาวัธน์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกลุ่มธุรกิจปิโตรเลียมขั้นปลาย และ นายสรัญ รังคสิริ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่การตลาดขายปลีก ร่วมกับ กลุ่มบริษัทน้ำตาลไทยรุ่งเรือง โดยนายชนะ อัษฎาธร กรรมการบริหาร และ คุณอัจฉรา งานทวี รองผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดในประเทศ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของร้านคาเฟ่อเมซอน “Amazon Sparkling Berry” เครื่องดื่มสูตรพิเศษ เติมความสดชื่น คืนความสดใสแก่ผู้เดินทางตลอดฤดูร้อนนี้ ดร.ปรัชญา เปิดเผยว่า จากคอนเซ็ปต์การพัฒนาสถานีบริการน้ำมันของ ปตท. ให้เป็นสถานีเติมความสุข ที่ไม่เพียงเติมพลังให้แก่รถยนต์แต่เติมเต็มพลังชีวิตให้กับคนเดินทาด้วย คาเฟ่อเมซอน ธุรกิจกาแฟในสถานีบริการของ ปตท. จึงมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าทั้งด้านคุณภาพและเพิ่มความหลากหลายในเมนูเครื่องดื่มอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่หลากสไตล์ และเพื่อต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ที่กำลังจะมาถึงนี้ คาเฟ่อเมซอนจึงได้ร่วมกับ กลุ่มบริษัทน้ำตาลไทยรุ่งเรือง ผู้ผลิตน้ำตาล “ลิน” ผลิตเครื่องดื่มน้ำหวานสูตรพิเศษเฉพาะของคาเฟ่อเมซอน “Amazon Sparkling Berry” เครื่องดื่มรสผลไม้ประเภทเบอร์รีผสมโซดา เติมเต็มกลิ่นหอม และรสหวาน ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพของลิน เพื่อให้เป็นเครื่องดื่มต้อนรับฤดูร้อน “Summer Refreshment” ให้ผู้บริโภคได้สัมผัสกับความหวาน ซ่าส์ สดชื่นในช่วงเทศกาลสงกรานต์ และตลอดฤดูร้อนที่กำลังมาถึงนี้ เครื่องดื่มสูตรพิเศษ “Amazon Sparkling Berry” มี 2 เมนูให้เลือก ได้แก่ “Lovely Berry” (เลิฟลี่-เบอร์รี่) เครื่องดื่ม Red Berry Mixed ซึ่งใช้น้ำเชื่อมแต่งกลิ่นแอปเปิ้ลเขียวและสตรอเบอร์รี่ และ “Happy Berry” (แฮปปี้-เบอร์รี่) เครื่องดื่ม Cool Berry Mixed ซึ่งใช้น้ำเชื่อมแต่งกลิ่นฟอเรสเบอร์รี่ ทั้งนี้ เครื่องดื่มทั้ง 2 เมนูจะมีจำหน่ายที่ร้านคาเฟ่อเมซอนทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน — 30 มิถุนายน ศกนี้