ภาพข่าวทรู คอร์ปผนึกกำลังกับ กทม. และ WWF รณรงค์ลดภาวะโลกร้อนกับโครงการ Earth Hour 2011

ข่าวเทคโนโลยี Thursday March 17, 2011 15:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--อาร์ค เวิลด์วายด์ ทรู คอร์ปผนึกกำลังกับ กทม. และ WWFรณรงค์ลดภาวะโลกร้อนกับโครงการ Earth Hour 2011พร้อมใจปิดไฟทั่วโลกในวันที่ 26 มีนาคมนี้ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) โดย รุ่งฟ้า เกียรติพจน์ ผู้อำนวยการด้านบริหารแบรนด์และการสื่อสารการตลาด (ที่ 2 จากซ้าย) ร่วมสนับสนุนโครงการเอิร์ธ อาวร์ 2011 (Earth Hour) ปิดไฟให้โลกพัก จัดโดย กรุงเทพมหานคร WWF (ประเทศไทย) และหน่วยงานภาครัฐและเอกชนหลายหน่วยงาน ในการรณรงค์ลดภาวะโลกร้อนด้วยการปิดไฟ 1 ชั่วโมงพร้อมกับอีก 128 ประเทศทั่วโลกในวันเสาร์ที่ 26 มีนาคมนี้ เพื่อสร้างความตระหนักถึงการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพและลดการใช้ไฟฟ้าที่ไม่จำเป็น ซึ่งช่วยลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก อันเป็นอีกหนึ่งสาเหตุของภาวะโลกร้อนในปัจจุบัน ในงานได้รับเกียรติจาก พรเทพ เตชะไพบูลย์ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (กลาง) ตรีรัช ภูคชสารศีล (ที่ 2 จากขวา) ตัวแทนจาก WWF และเอิร์ธ อาวร์ พรีเซ็นเตอร์ ณัฐ ศักดาทร ศิลปิน AF 4 พร้อมเหล่าดาราและนักแสดงร่วมกิจกรรม ณ บริเวณหน้าสำนักงานตลาดนัดจตุจักร เมื่อเร็วๆนี้