“ไซโก เฟมินีน อะลาร์ม คล๊อก” อรุณสวัสดิ์…เลิฟลี่เลดี้

ข่าวทั่วไป Thursday March 17, 2011 15:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--พีอาร์ โฟกัส ไซโก คล๊อก ผู้นำนวัตกรรมแห่งเครื่องบอกเวลาจากประเทศญี่ปุ่น แวะมาปลุกคุณผู้หญิงสไตล์หวาน ให้ตื่นรับแสงอรุณในยามเช้าอย่างสดชื่น ด้วย ไซโก เฟมินีน อะลาร์ม คล๊อก [SEIKO Feminine Alarm Clock] นาฬิกาปลุกสุดเก๋ ที่ช่วยเติมแต่งความหวานให้ห้องนอนของคุณโรแมนติก บ่งบอกตัวตนแสนอ่อนโยนของสาวๆ ด้วยประกายวิ๊งๆ ของคริสตัลอินเทรนด์จากสวารอฟสกี้ เพิ่มความหรูหราด้วยสีขาวเปลือกมุกวาววับ พร้อมกับเสียงปลุก Ascending BEEP sound (Swinging Tone) ในแบบเลิฟลี่…เลดี้ ที่จะคอยส่งเสียง Beep เบาๆ แล้วค่อยๆ เพิ่มระดับความเร็วและความดังขึ้นเรื่อยๆ และช่วยปลุกคุณซ้ำในทุกๆ 5 นาที แถมเข็มวินาทีเดินเรียบไร้เสียงรบกวนใจในยามหลับ นอกจากนี้ ยังมีปุ่มไฟสว่างที่สามารถกดดูเวลาได้แม้ในที่มืด พร้อมปุ่ม ปิด-เปิด ปลุกข้างตัวเรือน เพื่อสะดวกและง่ายต่อการใช้งาน ในราคาเพียง 850 บาท เท่านั้น! ร่วมเติมแต่งความหวานโรแมนติกให้กับห้องนอนในสไตล์ เลิฟลี่…เลดี้ ด้วย ไซโก เฟมินีน อะลาร์ม คล๊อก [SEIKO Feminine Alarm Clock] ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ไซโก ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท ไซโก (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด อัปสร รอดภัย (กิ๊ฟ) ประภาส จรสรัมย์ ; นิตยา เจนศิริทวีทรัพย์ Tel: 02-255-1245 ต่อ 512, 502 Tel: 02-654-7551-2