วันเน็ต จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว “บริษัท วันเน็ต จำกัด และเกมออนไลน์ Emil Chronicle Online”

ข่าวทั่วไป Monday February 5, 2007 14:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--วันเน็ต
บริษัท วันเน็ต จำกัด (ซึ่งเกิดจากความร่วมมือของบริษัท ไออีซี บิซิเนส พาร์ทเนอร์ส จำกัด และบริษัท ดราก้อน วัน จำกัด (มหาชน)) ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมผจญภัยในดินแดนที่เหนือคำว่า “จินตนาการ” ในงานแถลงข่าวเปิดตัว “บริษัท วันเน็ต จำกัด และเกมออนไลน์ Emil Chronicle Online” ในวันอังคารที่ 6 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา 13.00 — 15.00 น. ณ ลานเอนกประสงค์ ชั้น 2 อาคารไออีซี ซ.รามคำแหง 30
กำหนดการ
13.00 น. - สื่อมวลชนลงทะเบียน และรับประทานอาหารว่าง ชา/กาแฟ
14.00 น. - พิธีกรกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ และเชิญผู้บริหาร บริษัท วันเน็ต จำกัด
ขึ้นแถลงข่าวบนเวที
14.10 น. - แถลงข่าวเปิดตัวบริษัท วันเน็ต จำกัดและเกมออนไลน์ Emil Chronicle Online
โดย คุณพลวรรถ อุ่ยละพันธุ์ CEO บริษัท วันเน็ต จำกัด
15.00 น. - จบงานแถลงข่าว
บริษัท วันเน็ต จำกัด ขอขอบคุณในความร่วมมือล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้ หากท่านสื่อมวลชนต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรือประสงค์จะยืนยันการเข้าร่วมงาน กรุณาติดต่อ คุณก้อย โทร. 089-888-3737
หมายเหตุ -- พร้อมกันนี้ได้แนบแผนที่สถานที่แถลงข่าวมาด้วย
-- มีรถตู้บริการรับ-ส่งสื่อมวลชนไปยังงานแถลงข่าว 2 จุด ได้แก่ แมคโดนัลด์ เซ็นทรัลลาดพร้าว และแมคโดนัลด์ สยามพารากอน เวลา 13.00 น. หากสื่อมวลชนสะดวกที่จุดนัดพบใด กรุณาโทรแจ้งคุณก้อย
บริษัท วันเน็ต จำกัด แถลงข่าวเปิดตัว “บริษัท วันเน็ต จำกัด และเกมออนไลน์ Emil Chronicle Online” ในวันอังคารที่ 6 กุมภาพันธ์ 2550 ณ ลานเอนกประสงค์ ชั้น 2 อาคารไออีซี ซ.รามคำแหง 30
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ ก้อย 089-888-3737