ตลท.แถลงข่าวความร่วมมือและพิธีเปิดตัว "โครงการส่งเสริมช่องทางการลงทุนผ่านผู้จัดการสาขาธนาคารพาณิชย์"

ข่าวทั่วไป Friday March 18, 2011 12:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มี.ค.--ตลท. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) และ ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมงานแถลงข่าวความร่วมมือและพิธีเปิดตัว “โครงการส่งเสริมช่องทางการลงทุนผ่านผู้จัดการสาขาธนาคารพาณิชย์” (Banker to Broker) ในวันอังคารที่ 22 มีนาคม 2554 เวลา 14.00 - 15.30 น. ณ โถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถนนรัชดาภิเษก ตามกำหนดการดังนี้ 14.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 14.30 น. กล่าวต้อนรับและเปิดตัวโครงการ โดย คุณจรัมพร โชติกเสถียร กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 14.40 น. กล่าวถึงความร่วมมือในโครงการ Banker to Broker โดย คุณสุวรรณ แทนสถิตย์ กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) คุณนงนุช เทียนไพฑูรย์ รองกรรมการ ผู้จัดการอาวุโส สายงานธุรกิจรายย่อยและเครือข่าย ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) คุณกฤษฎา ล่ำซำ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) คุณนพดล เรืองจินดา รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) 15.00 น. มอบโล่ห์ขอบคุณแก่ผู้เข้าร่วมโครงการ 15.15 น. พิธีเปิดโครงการ และถ่ายภาพหมู่ โดย คุณจรัมพร โชติกเสถียร กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ดร. ภากร ปีตธวัชชัย รองผู้จัดการสายงานการตลาด ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย คุณพันธ์ศักดิ์ เวชอนุรักษ์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สถาบันพัฒนาตลาดทุน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย คุณสุวรรณ แทนสถิตย์ กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) คุณพิเชษฐ สิทธิอำนวย กรรมการผู้อำนวยการ บริษัทหลักทรัพย์ บัวหลวง จำกัด ( มหาชน) คุณนงนุช เทียนไพฑูรย์ รองกรรมการ ผู้จัดการอาวุโส สายงานธุรกิจรายย่อยและเครือข่าย ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) คุณชัยภัทร ศรีวิสารวาจา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและประธานกรรมการบริหาร บริษัท หลักทรัพย์ เคที ซีมิโก้ จำกัด คุณกฤษฎา ล่ำซำ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) คุณณัฐรินทร์ ตาลทอง ประธานกรรมการบริหาร บริษัทหลักทรัพย์ กสิกรไทย จำกัด ( มหาชน) คุณนพดล เรืองจินดา รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) คุณอัศวินี ไตลังคะ ประธานกรรมการบริหาร กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ ธนชาต จำกัด ( มหาชน) 15.30 น. เสร็จสิ้นกิจกรรม